บัตร xpress cash

บัตร xpress cash ให้เงินด่วนพร้อมใช้

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 7,500 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

บัตร xpress cash คืออะไร บัตรเงินด่วน xpress cash ดีไหม

จากสภาวะเศรษฐกิจตลอดปี 2565 ที่ค่อนข้างซบเซา ต้องยอมรับเลยว่าการมีเงินสำรองไว้ในยามฉุกเฉินในยุคนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก ในบางครั้งที่คุณมีภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างกะทันหันไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมต่างๆ ก็สามารถนำเงินก้อนนี้ออกมาใช้จ่ายได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของคุณ แต่หลายคนก็อาจจะกำลังคิดว่า ในกรณีที่คุณไม่มีเงินสดสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้จะทำอย่างไร สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป คุณสามารถใช้บริการบัตร xpress cash กสิกรไทยที่จะช่วยแบ่งเบาภาระในส่วนนี้ให้คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปขอยืมเงินคนใกล้ตัวให้ลำบากใจอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำ อาชีพอิสระ เป็นเจ้าของธุรกิจหรือประกอบอาชีพใดก็ตามเพียงแค่คุณมีรายได้เริ่มต้นเดือนละ 7500 บาทก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ได้ไม่ยาก แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจก็คงอยากจะทราบว่า kbank xpress cash ธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยอย่างไร สำหรับบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นจะอยู่ที่ 18% ต่อปีและทางธนาคารจะเรียกเก็บก็ต่อเมื่อคุณกดเงินสดจากบัตร xpress cash ออกมาใช้เท่านั้น ในกรณีที่คุณได้รับบัตรกดเงินสดแล้วแต่คุณยังไม่กดเงินสดออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน บัตร xpress cash ก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

สมัครบัตร xpress cash ดีอย่างไร

หลังจากที่ทางธนาคารกสิกรไทยปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเงินด่วน xpress cash pantipซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 4 ล้านรายทั่วประเทศก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับบัตร xpress cash กันไม่น้อย ซึ่งต้องบอกเลยว่าบัตร xpress cash ไม่เพียงแค่ใช้กดเงินสดออกมาในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่อนสินค้าได้ไหม ต้องบอกเลยว่าในปี 2565 ทางธนาคารได้ปรับรูปแบบการให้บริการบัตร xpress cash ให้คุณสามารถรูดชำระค่าสินค้าหรือบริการได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิต ในกรณีที่คุณต้องการผ่อนสินค้าก็สามารถใช้บัตร xpress cash รูดผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการหรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ในกรณีที่คุณใช้จ่ายเต็มวงเงินแต่เกิดเหตุฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เงินก้อนก็สามารถลงทะเบียนขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินได้ โดยการลงทะเบียนบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงิน คุณสามารถทำด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นเรื่องที่สาขา เรียกได้ว่าบัตร xpress cash เป็นบัตรที่ค่อนข้างสะดวกสบาย มีทุกอย่างครบจบในบัตรใบเดียว

 

สมัครบัตร xpress cash ไ่ม่ยากอย่างที่คิด

ในส่วนของการสมัครบัตร xpress cash คุณสามารถลงทะเบีียนสมัครออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชันธนาคารได้เลย ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เมื่อคุณอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขการสมัครบัตร xpress cash เรียบร้อยแล้วให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครของคุณให้ครบถ้วน จากนั้นก็รอกผลการอนุมัติจากธนาคารได้เลย ซึ่งหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารกสิกรไทยใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติของคุณผู้ลงทะเบียนบัตร xpress cash ค่อนข้างรวดเร็ว คุณสามารถตรวจสอบผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีและหลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถเปิดใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

MRR -2.970% (3.000%) ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 30,000-3000,000 บาท

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

วงเงินมากกว่า 10,000 บาท