บัตร wisdom

บัตร wisdom บัตรกสิกรสิทธิ์พิเศษมากมาย

รายได้ต่อเดือน

มีเงินฝาก 10 ล้านขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

หากจะพูดถึงบัตรเครดิต wisdom เชื่อว่าผู้ที่อยู่ในแวดวงบัตรเครดิตหลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จักว่าบัตร wisdom คืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะมาทำความรู้จักกับบัตร wisdom ไปพร้อมกัน บัตร wisdom ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเฉพาะกลุ่มของธนาคารกสิกรไทยโดยผู้ที่จะสามารถลงทะเบียนสมัคร kbank wisdom เงื่อนไขก็คือจะต้องมีเงินฝากหรือมีเงินลงทุนในผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยวงเงินตั้งแต่ 10 ล้านบาทเป็นต้นไปภายในระยะเวลาเฉลี่ย 6 เดือนไม่ว่าจะเป็นเงินฝากประจำ กองทุน ตั๋วแลกเงิน หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแค่การมีเงินฝากหรือการลงทุนมากกว่า 10 ล้านเป็นต้นไปเท่านั้น ผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรวิสดอม กสิกรไทยได้นั้นจะต้องได้รับคำเชิญจากธนาคารให้ทำบัตร wisdom กสิกรด้วยจึงจะสามารถสมัครได้ เรียกได้ว่าบัตร wisdom ถือเป็นบัตรเครดิตที่ค่อนข้างเฉพาะกลุ่มที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายเลยทีเดียว

 

บัตร wisdom กสิกรดีอย่างไร

แน่นอนว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสงสัยแล้วว่าในเมื่อบัตร wisdom มีความพิเศษในการสมัครขนาดนี้แล้วบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง อย่างที่ทราบกันดีว่าธนาคารกสิกรมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ค่อนข้างหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรที่ค่อนข้างแตกต่างกันเช่นเดียวกันกับบัตรวิสดอมที่ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิพิเศษต่างๆจากบริษัทชั้นนำไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพที่คุณสามารถใช้สิทธิตรวจสุขภาพฟรี VIP Service ที่คุณสามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ในโรงพยาบาลชั้นนำหรือในกรณีที่คุณต้องการออกกำลังกาย นวดผ่อนคลายก็สามารถใช้สิทธิของผู้ถือบัตร wisdom จากฟิตเนสและศูนย์ดูแลสุขภาพได้ฟรี ไม่เพียงแค่ด้านสุขภาพเท่านั้น ในกรณีที่คุณเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยเครื่องบิน คุณก็สามารถใช้สิทธิของบัตร wisdom เพื่ออัพเกรดที่นั่งจากสายการบินชั้นนำหรือเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษทั้งสนามบินในประเทศและสนามบินชั้นนำในต่างประเทศได้อีกด้วย นอกจากนี้ในด้านการลงทุนก็มีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจไม่แพ้กันเพราะในปี 2023 หรือปี 2566ผู้ถือบัตรวิสดอมสามารถเข้าใช้บริการ the wisdom กสิกรที่จะมีห้องรับรองและเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนสำหรับคุณโดยเฉพาะ ซึ่งในส่วนนี้คุณสามารถขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้โดยไม่ต้องต่อคิวหรือกลัวว่าใครจะมารบกวน เพราะทางธนาคารได้จัดโซนพิเศษไว้ให้สำหรับผู้ที่ถือบัตร wisdom เท่านั้น

 

ค่าธรรมเนียมบัตร wisdom แพงไหม

สำหรับใครที่ได้รับคำเชิญให้สมัครบัตร wisdom หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าทางธนาคารมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอะไรบ้างจากผู้สมัคร โดยทั่วไปแล้วการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในส่วนนี้แต่ทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีแทน ซึ่งต้องบอกเลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแต่ละใบที่ธนาคารเรียกเก็บก็จะมีความแตกต่างกัน สำหรับผู้ที่ถือบัตร wisdom ค่าธรรมเนียมที่ทางธนาคารเรียกเก็บจะอยู่ที่ปีละ 30,000 บาท แน่นอนว่าเมื่อเห็นแค่ตัวเลขค่าธรรมเนียมหลายคนก็อาจจะตกใจกับค่าธรรมเนียมที่ถือว่าค่อนข้างแพง แต่คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย ในกรณีที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตร wisdom ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์หรือซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าอย่างน้อยปีละ 12 ครั้ง คุณก็สามารถติดต่อธนาคารเพื่อของยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีตรงนี้ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินบนแอพ Mymo ได้จริง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 30,000 บาท

ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูสำหรับผู้ใช้ทรูแบบเติมเงิน

รายได้ต่อเดือน

เป็นลูกค้ารายเดือน 180 วันขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้