ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูสำหรับผู้ใช้ทรูแบบเติมเงิน

รายได้ต่อเดือน

เป็นลูกค้ารายเดือน 180 วันขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ยืมเงินสดทรู สามารถยืมได้หลากหลายรูปแบบในปี 2023

สำหรับใครที่กำลังสนใจจะยืมเงินสดทรู ต้องบอกเลยว่าท่านสามารถขอยืมเงินสดทรูมูฟได้หลากหลายแบบทั้งการขอยืมเงินทรู 100 หรือจะยืมเงินทรู 2566 ยอดที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ เช่น การยืมเงินทรู 5000 / การขอยืมเงินทรูมูฟ 20004000 บาท ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียนในการขอยืมเงินสดทรู ซึ่งวิธียืมเงินทรูมูฟนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์และผ่านทางช็อปทรูทั่วประเทศ และในส่วนสุดท้ายของเรื่องการยืมเงินสดทรูนี้ เราจะมาดูกันว่าทรูยืมเงินบริการนี้มันมีข้อดีอะไรบ้าง เช่น หากท่านได้เงิน 3000 หรือยอดต่างๆ จากทรูไปจะสามารถต่อยอดอะไรได้นั่นเอง มาดูกันได้เลย!

ยืมเงินสดทรูวันนี้ยืมได้ทั้งผ่านแอพ และผ่านช็อปทั่วประเทศ

ก่อนอื่นทำเลยต้องทำความเข้าใจก่อนว่าตัวท่านนั้น ต้องการยืมเงินสดทรูในยอดเท่าไหร่ เช่นหากท่านจะยืมเงินทรู 100 ก็สามารถทำการกดเบอร์ หรือยืมเงินสดทรูมูฟบนแอพ Truemoney Wallet ได้เลย แต่หากสนใจยืมเงินทรู 2566 อย่าง Micro Credit ที่จะให้ท่านยืมเงินทรู 5000 หรือยอดหลักพันอื่นๆ นั้น ให้สมัครตามขั้นตอนสำหรับวิธียืมเงินทรูมูฟ ดังนี้

  • เตรียมเอกสารต่างๆ เช่น บิลทรูต่างๆ ที่ท่านชำระไว้ครบกำหนด
  • จากนั้นถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงตนในการยืมเงินสดทรูด้วย
  • จากนั้นแจ้งยอดยืมเงินทรูมูฟกับพนักงาน เช่น 2000 / 3000 และ 4000 บาท หรือหากยอดบิลสูงๆ ก็สามารถลงทะเบียนรับเงินหลักหมื่นได้
  • รอผลพิจารณา 7-14 วันก็รับวงเงินจากยอดยืมเงินทรูมูฟได้เลย

เราได้รู้กันแล้วว่าบริการทรูยืมเงินนั้นคืออะไร? รวมถึงยังได้รู้ข้องมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับวิธีสมัครขอยืมเงินสดทรูกันแล้ว ดังนั้น เรามาดูกันว่าบริการยืมเงินทรู 2566 นี้มีข้อดีอะไรบ้างสำหรับผู้ที่กู้เงินในครั้งนี้!

ยืมเงินสดทรูมีข้อดีมากมายล่าสุด

ถึงแม้หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าในเมื่อยืมเงินทรู 5000 หรือจะยืมเงินทรู 100 ยอดเหล่านี้ก็เป็นการยืมเงินสดทรูที่ไม่ได้สูงมาก แต่ทำไมต้องมาสนใจที่จะลงทะเบียนขอยืมเงินทรู 2566 เหล่านี้ คำตอบคือ การที่ท่านใช้บริการยืมเงินสดทรูมูฟนั้น จะช่วยให้การยืมเงินสดทรเงินก้อนนี้นำไปใช้จ่ายช่วยเหลือท่านได้ในระยะหนึ่งเลย นอกจากนี้วิธียืมเงินทรูมูฟ ก็สมัครได้ง่ายๆ อนุมัติไวมาก แถมทรูยืมเงินยังมียอดต่างๆ ให้ยืมหลากหลายทั้ง 2000 / 3000 และ 4000 บาท เพราะฉะนั้นหากท่านต้องการหรือสนใจที่จะขอยืมเงินสดทรูมูฟ ก็ลองมาใช้บริการยืมเงินสดทรูผ่าน 2 ช่องทางที่แนะนำดู

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 50,000 บาท