กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคมสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

กู้เงินประกันสังคม ที่สำนักงานประกันสังคมปล่อยมาในปี 2023

สำหรับปี 2566 นี้หลายๆ ท่านประสบปัญหาเรื่องการเงินกันมาก ดังนั้นทางประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนออกมาแล้วในวันนี้โดยทุกท่านสามารถกกู้เงินประกันสังคมได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ และสามารถกู้ประกันสังคมตามที่ทำการประจำจังหวัดของท่าน ซึ่งเงินกู้ประกันสังคมล่าสุดนั้นจะให้วงเงินที่สูงระดับหนึ่ง แต่ว่าจะคิดดอกเบี้ยไม่แพงเกินไป นอกจากนี้การกู้เงินประกันสังคมหรือการยืมเงินประกันสังคม 2566 นี้ก็ยังมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ทางสำนักงานประกันสังคมระบุไว้ที่ไม่ยุ่งยากใดๆ เลย เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาดูวิธีการลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมล่าสุด และมาดูว่าหลังจากกู้เงินประกันสังคมแล้วนั้น ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อประกันสังคมใดบ้างในปีนี้

มีลูกจ้างกี่คนถึงจะขอกู้เงินประกันสังคมได้

ก่อนอื่นเรามาดูข้อมูลส่วนสำคัญในการกู้เงินประกันสังคม นั่นคือรายละเอียดด้านวงเงินสินเชื่อประกันสังคมกัน ซึ่งจะมีวงเงินอยู่ 2 หลักๆแบบนั่น คือ ถ้าหากท่านมีลูกจ้างไม่เกิน 200 คน ก็จะสามารถดำเนินการทำเรื่องรับเงินกู้ประกันสังคมได้ในจำนวนยอดวงเงินที่ไม่เกิน 15 ล้านบาท ส่วนท่านใดที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 201 คนขึ้นไป ก็จะสามารถกู้ประกันสังคมรับเงินได้สูงถึง 30 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ข้อมูลดอกเบี้ยในการกู้เงินประกันสังคมนั้นจะคิดดอกเบี้ยยืมเงินประกันสังคม 2566 ไม่เกิน 4.75% ต่อปี นอกจากนี้เงื่อนไขง่ายๆ คือสถานประกอบการของท่านจะต้องเข้าร่วมสำนักงานประกันสังคมอย่างน้อยอยู่ที่ 3 เดือนถึงจะลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมได้ ในเมื่อรู้ข้อมูลการกู้เงินประกันสังคมผ่านบริการประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนกันแล้ว ดังนั้นเรามาดูวิธีสมัครรับเงินกู้ผ่านทางออนไลน์กันในหัวข้อสุดท้ายได้เลย!

วิธีสมัครขอกู้เงินประกันสังคมแบบที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด

ต่อไปจะเป็นในส่วนของการลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมนั้น แนะนำให้ทำการกู้เงินประกันสังคมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.sso.go.th/eservices/esv/index.jsp ได้เลย โดยขั้นตอนในการกู้ประกันสังคมนั้น ขอสรุปวิธีรับเงินกู้ประกันสังคมที่ปล่อยโดยสำนักงานประกันสังคมไว้ ดังนี้

  1. เข้าไปเว็บไซต์ดังกล่าวเพื่อเริ่มต้นเข้าร่วมขอกู้เงินประกันสังคม
  2. ทำการส่งเรื่องยื่นขอยืมเงินประกันสังคม 2566 จากนั้นทางระบบจะให้ท่านทำเรื่องยื่นหนังสือในการขอวงเงินสินเชื่อประกันสังคม
  3. ส่งเอกสารเพิ่มเติมต่างๆ ทั้งประวัติการชำระประกันสังคม หลักฐานพนักงานต่างๆ 
  4. รอผลอนุมัติจากประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตน จากนั้นก็เข้าไปยังธนาคารที่เข้าร่วมกับสำนักงานประกันสังคมและรับวงเงินกู้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย!

ได้รู้วิธีการขอกู้เงินประกันสังคมกันไปแล้ว ดังนั้นท่านใดเป็นผู้ประกอบการอยู่ในตอนนี้ และกำลังประสบปัญหาเรื่องเงินหรืออยากปล่อยขยายกิจการ ก็ลองมายืมเงินประกันสังคม 2566 ดูอาจจะช่วยให้ท่านสามารถผ่านพ้นวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2023 นี้ไปได้แน่นอน!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินไลน์ bk

ยืมเงินไลน์ bk อีกหนึ่งทางเลือกของผู้กู้เงิน

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 5,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 1,000-800,000 บาท

บัตร wisdom

บัตร wisdom บัตรกสิกรสิทธิ์พิเศษมากมาย

รายได้ต่อเดือน

มีเงินฝาก 10 ล้านขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้