กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคมสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

กู้เงินประกันสังคม ที่สำนักงานประกันสังคมปล่อยมาในปี 2022

สำหรับปี 2565 นี้หลายๆ ท่านประสบปัญหาเรื่องการเงินกันมาก ดังนั้นทางประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนออกมาแล้วในวันนี้โดยทุกท่านสามารถกกู้เงินประกันสังคมได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ และสามารถกู้ประกันสังคมตามที่ทำการประจำจังหวัดของท่าน ซึ่งเงินกู้ประกันสังคมล่าสุดนั้นจะให้วงเงินที่สูงระดับหนึ่ง แต่ว่าจะคิดดอกเบี้ยไม่แพงเกินไป นอกจากนี้การกู้เงินประกันสังคมหรือการยืมเงินประกันสังคม 2565 นี้ก็ยังมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ทางสำนักงานประกันสังคมระบุไว้ที่ไม่ยุ่งยากใดๆ เลย เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาดูวิธีการลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมล่าสุด และมาดูว่าหลังจากกู้เงินประกันสังคมแล้วนั้น ท่านจะได้วงเงินสินเชื่อประกันสังคมใดบ้างในปีนี้

มีลูกจ้างกี่คนถึงจะขอกู้เงินประกันสังคมได้

ก่อนอื่นเรามาดูข้อมูลส่วนสำคัญในการกู้เงินประกันสังคม นั่นคือรายละเอียดด้านวงเงินสินเชื่อประกันสังคมกัน ซึ่งจะมีวงเงินอยู่ 2 หลักๆแบบนั่น คือ ถ้าหากท่านมีลูกจ้างไม่เกิน 200 คน ก็จะสามารถดำเนินการทำเรื่องรับเงินกู้ประกันสังคมได้ในจำนวนยอดวงเงินที่ไม่เกิน 15 ล้านบาท ส่วนท่านใดที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 201 คนขึ้นไป ก็จะสามารถกู้ประกันสังคมรับเงินได้สูงถึง 30 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ข้อมูลดอกเบี้ยในการกู้เงินประกันสังคมนั้นจะคิดดอกเบี้ยยืมเงินประกันสังคม 2565 ไม่เกิน 4.75% ต่อปี นอกจากนี้เงื่อนไขง่ายๆ คือสถานประกอบการของท่านจะต้องเข้าร่วมสำนักงานประกันสังคมอย่างน้อยอยู่ที่ 3 เดือนถึงจะลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมได้ ในเมื่อรู้ข้อมูลการกู้เงินประกันสังคมผ่านบริการประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนกันแล้ว ดังนั้นเรามาดูวิธีสมัครรับเงินกู้ผ่านทางออนไลน์กันในหัวข้อสุดท้ายได้เลย!

วิธีสมัครขอกู้เงินประกันสังคมแบบที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด

ต่อไปจะเป็นในส่วนของการลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมนั้น แนะนำให้ทำการกู้เงินประกันสังคมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.sso.go.th/eservices/esv/index.jsp ได้เลย โดยขั้นตอนในการกู้ประกันสังคมนั้น ขอสรุปวิธีรับเงินกู้ประกันสังคมที่ปล่อยโดยสำนักงานประกันสังคมไว้ ดังนี้

  1. เข้าไปเว็บไซต์ดังกล่าวเพื่อเริ่มต้นเข้าร่วมขอกู้เงินประกันสังคม
  2. ทำการส่งเรื่องยื่นขอยืมเงินประกันสังคม 2565 จากนั้นทางระบบจะให้ท่านทำเรื่องยื่นหนังสือในการขอวงเงินสินเชื่อประกันสังคม
  3. ส่งเอกสารเพิ่มเติมต่างๆ ทั้งประวัติการชำระประกันสังคม หลักฐานพนักงานต่างๆ 
  4. รอผลอนุมัติจากประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตน จากนั้นก็เข้าไปยังธนาคารที่เข้าร่วมกับสำนักงานประกันสังคมและรับวงเงินกู้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย!

ได้รู้วิธีการขอกู้เงินประกันสังคมกันไปแล้ว ดังนั้นท่านใดเป็นผู้ประกอบการอยู่ในตอนนี้ และกำลังประสบปัญหาเรื่องเงินหรืออยากปล่อยขยายกิจการ ก็ลองมายืมเงินประกันสังคม 2565 ดูอาจจะช่วยให้ท่านสามารถผ่านพ้นวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2022 นี้ไปได้แน่นอน!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน 50000

กู้เงิน 50000 บาท มีที่ไหนบ้างให้กู้เงิน

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 9,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 50,000 บาท

seasycash shopee

seasycash shopee สินเชื่อผ่อนของบนแอพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท