seasycash shopee

seasycash shopee สินเชื่อผ่อนของบนแอพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท

มีปัญหาทางการเงิน seasycash shopee ช่วยได้

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้นส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคของคนในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่คุณเคยซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าทั่วไปก็เปลี่ยนมาเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุณสามารถเปรียบเทียบราคาและซื้อสินค้าได้สะดวกมากขึ้น แน่นอนว่าหากจะพูดถึงแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับซื้อขายสินค้าออนไลน์เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักแอพลิเคชันซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่าง shopee เป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ต้องยอมรับเลยว่า shopee ไม่เพียงแค่เป็นสื่อกลางในการซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนสินค้ากันอีกต่อไป หลายคนอาจจะเห็นฟังก์ชันใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแอพลิเคชันอย่าง seasycash shopee ที่ตอนนี้คุณอาจจะกำลังสงสัยว่า seasycash shopee คืออะไรหรือสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง เราจะขออธิบายเป็นภาพรวมกว้างๆเพื่อให้คุณสามารถทำความรู้จักกับฟังก์ชันนี้ได้ง่ายขึ้น seasycash shopee ถือเป็นสินเชื่อเงินสดประเภทหนึ่งที่คุณสามารถขอกู้เงินใน shopee เพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอยภายในแอพลิเคชันหรือในกรณีที่คุณขาดสภาพคล่องทางการเงินก็สามารถสมัคร seasycash shopee เพื่อนำเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในวงเงินสูงสุดถึง 50000 บาทในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปีและสามารถบ่งชำระคืนได้นานถึง 3 เดือนโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันใดๆ สำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระและเคยผิดหวังกับการขอสินเชื่อจากธนาคารเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป คุณสามารถขอสินเชื่อ shopee ได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 5000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัคร seasycash shopee ได้เช่นเดียวกัน

 

สมัคร seasycash shopee ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร seasycash shopee  คุณสามารถสมัครด้วยตัวเองได้ไม่ยาก อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่เมนู SEasycash หรือ seasycash shopee เพื่ออ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อ จากนั้นให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วนพร้อมทั้งอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัครซึ่งประกอบไปด้วยบัตรประจำตัวประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ของคุณไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระ เมื่อคุณกรอกกข้อมูลและอัพโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้วก็สามารถกดปุ่มยืนยันการลงทะเบียน seasycash shopee  ได้เลย ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นพร้อมทั้งเอกสารที่คุณแนบไว้ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ seasycash shopee ทางบริษัทก็จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ทางบริษัทอนุมัติวงเงินครั้งแรกให้ไม่เยอะและต้องการให้ seasycash shopee เพิ่มวงเงิน เราขอแนะนำให้คุณใช้เงินก้อนแรกก่อนและชำระคืนให้ตรงตามกำหนดเพราะนั่นจะเป็นตัวชี้วัดว่าคุณคือลูกหนี้ชั้นดีและมีความสามารถในการผ่อนชำระ รับรองว่าทางบริษัทก็มีโอกาสที่จะพิจารณาเพิ่มวงเงิน seasycash shopee ให้แก่คุณแน่นอน

 

วิธีแก้เมื่อ seasycash shopee สมัครไม่ได้

อย่างที่ทราบกันดีว่า seasycash shopee เป็นฟังก์ชันใหม่ที่ทางแอพลิเคชันเพิ่มเข้ามาเมื่อช่วงต้นปี 2565 จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากหลายคนจะเกิดปัญหาที่ว่าแท็บ seasycash shopee ไม่มีให้สมัครหรือสมัครไม่ได้ ซึ่งวิธีแก้อย่างง่ายเลยก็คือให้คุณลองเช็คดูว่าแอพลิเคชัน shopee ที่คุณใช้งานอยู่คือเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่ หากใครที่ยังใช้งานเวอร์ชันเก่า ให้คุณทำการอัพเดตเวอร์ชันก่อนจากนั้นจึงจะสามารถสมัคร seasycash shopee ได้ตามปกติ แต่สำหรับใครที่อัพเดตแล้ว seasycash shopee ก็ยังไม่สามารถสมัครได้ เราขอแนะนำให้คุณเปิดใช้งาน Spaylater เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนผ่านแอพลิเคชันก่อน เมื่อคุณลองทำตามขั้นตอนนี้เรียบร้อยแล้วก็ให้คุณลองสังเกตอีกครั้งก็จะมีแท็บ seasycash shopee เพิ่มขึ้นมาให้คุณลงทะเบียนขอสินเชื่อได้นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อแมวเหมียว

สินเชื่อแมวเหมียว ไม่มีเงินเดือนก็กู้เงินได้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 1,000-100,000 บาท

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

รับเงินก้อนใหญ่เมื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 23% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-59 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้