รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 6.245% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 1 ล้านบาทขึ้นไป

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2564 กับสถาณการณ์โควิดที่พร้อมรับมือ 

เป็นที่เข้าใจกันโดยทั่วกันว่าตั้งแต่ที่มีการระบาดอย่างหนักของโรคโควิดจวบจนกำลังจะเปิดประเทศในปี 2564 (หรือ 2021) ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของแต่ละคนต้องฝืดลงอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ยังคงมีและเกิดขึ้นตามปกติ ไม่ว่าไหนจะค่าบ้าน ค่ารถ หรือแม้กระทั่งค่าคอนโด ล่าสุดธนาคารออมสินออกโปรโมชั่นช่วยเหลือความเดือดร้อนในครั้งนี้จากพิษเศรษฐกิจที่ทำให้ความสามารถในการผ่อนชำระบ้านลดลง โดยการเปิดกู้รีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่ให้มากกว่าที่เคยมีมาทั้งด้านวงเงินและดอกเบี้ยที่แสนถูกอีกด้วย ทั้งนี้การรีไฟแนนซ์บ้านออมสินจะเป็นการเพิ่มวงเงินส่วนต่างที่มากกว่าเดิมเพื่อให้ผู้กู้สามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาและผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ การรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินจึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยผ่านพ้นความเดือดร้อนในครั้งนี้ไปได้

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับดอกเบี้ยพิเศษผ่อนแค่เดือนละ 2,000 

แน่นอนว่าโดยปกติแล้วการผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์คือผู้ที่ต้องการลดอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระบ้านให้ถูกลงกว่าเดิม แต่สำหรับสินเชื่อธนาคารออมสินรีไฟแนนซ์บ้านในปี 2564/2021 นี้จะเป็นการให้มากกว่าที่เคยให้เลยก็ว่าได้ ซึ่งก็คือ การคิดอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน 2564 ออมสินจะปลอดอัตราดอกเบี้ยไปเลย 9 เดือนเต็ม ซึ่งก็คือคิดอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน และเดือนที่ 10-12 สามารถผ่อนสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินในจำนวนล้านละ 2,000 บาท ฟรีคิดค่าบริการสินเชื่อและนิติกรรมสัญญา และยังแถมฟรีค่าจดจำนอง 50,000 บาท ในกรณีที่วงเงินสินเชื่อยังคงเหลือเกิน 1,000,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ผู้ที่จะสามารถทำการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้จะต้องเป็นลูกค้าที่ย้ายมาใช้บริการจากสถาบันการเงินอื่น มีรายได้มั่นคงและแน่นอน ประกอบกับจะต้องไม่มีประวัติการชำระหนี้เสีย

กู้รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2564 ดีหรือไม่ดี?

จากข้อมูลข้างต้นในส่วนของรายละเอียดโปรโมชั่นการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนี้ได้มีการเริ่มต้นโปรโมชั่นมาซักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งหากพิจารณาในส่วนของอัตราดอกเบี้ยตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น 3 ปี การคิดอัตราดอกเบี้ยนั้นจะเฉลี่ยอยู่ที่ 2.5% ต่อปีเท่านั้นต่อกรณีที่ได้มีการทำประกันไว้กับธนาคารออมสิน แต่หากไม่ได้ทำประกันไว้อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 3% ต่อปีนั่นเอง ทั้งนี้ความสำคัญอาจไม่ได้อยู่ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเป็นหลักแต่จะอยู่ในช่วงการปลอดทั้งเงินต้นและเงินดอกสำหรับช่วง 9 เดือนแรก จุดนี้เองที่จะสามารถคลายความตึงมือทางด้านการเงินลงไปได้ และสำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้สมัครรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ก็ควรจะรีบสมัครก่อนโปรโมชั่นดี ๆ นี้จะหมดเขตลง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ulite

ulite แอพผ่อนของนักศึกษามาแรงแห่งปี

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

refinance บ้าน 2564

refinance บ้าน 2564ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน