รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน MRR 3.16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปี

วงเงินอนุมัติ

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

รีวิวสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง

หากพูดถึงเรื่องบ้านหลายคนคงจะคิดถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นอันดับแรกเพราะในการซื้อบ้านในแต่ละครั้งก็จะมีสินเชื่อบ้านที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ โดยใครๆก็สามารถขอกู้ได้ยิ่งถ้าหากบริษัทนั้นน่ะเข้าร่วมโครงการสินเชื่อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์แล้วก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงพร้อมมีโอกาสที่จะอนุมัติสินเชื่อบ้านได้เร็วขึ้นแต่หากใครที่สนใจสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสสามารถขอรายละเอียดกับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้โดยทางธนาคารจะมีสินเชื่อบ้านที่จะมาแนะนำคือสินเชื่อบ้านสุขสันต์ซึ่งเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสตัวใหม่ล่าสุดโดยเมื่อทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยในสองปีแรก 2.95% ต่อปีซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ถูกมากถ้าเปรียบเทียบกับสินเชื่อบ้านธนาคารอื่นโดยการทีเราเลือกใช้บริการธอส รีไฟแนนซ์นั้นจะฟรีค่าธรรมเนียมในการยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 กลับที่เราไม่ต้องจ่ายค่าประเมินราคาหลักประกันและค่าจดทะเบียนนิติกรรมเลย

ทำไมเราต้องรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส  

ผู้ที่สนใจรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสสามารถขอรายละเอียดได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาซึ่งการที่เราได้ทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสทุก 3 ปีจะช่วยให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านหมดเร็วขึ้น บางท่านอาจจะไม่ทราบว่า ทำไมเราต้องรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 ทุกธนาคารในช่วง 3 ปีแรกจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงแต่เมื่อเกินระยะเวลา 3 ปีแล้วจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ลอยตัวจะทำให้ท่านจ่ายเงินดอกเบี้ยมากกว่าจ่ายเงินต้น ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์จะอยากจะช่วยเหลือท่านโดยการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ที่มีสินเชื่อบ้านสุขสันต์ซึ่งจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษใน 2 ปีแรกโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินค่าดอกเบี้ยที่สูงเลย บางท่านอาจจะใช้ช่วงเวลาในการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566 ใน 2 ปีแรกโปะเงินต้นเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะให้เงินค่าบ้านหมดเร็วขึ้น 

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไรบ้าง 

สินเชื่อบ้านสุขสันต์เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่สนใจรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส โดยอัตราดอกเบี้ยธนาคารอาคารสงเคราะห์จะแบ่งออกเป็น 2 ชุด คือดอกเบี้ยสำหรับผู้ที่รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสวงเงินต่ำกว่า 3 ล้านเฉลี่ยแล้วจะต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566อยู่ที่ 3% ต่อปี ส่วนชุดที่ 2 สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสวงเงินมากกว่า 3 ล้านเฉลี่ยแล้วจะต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566อยู่ที่ 2.82% ต่อปีซึ่งหากเราจะแนะนำเกี่ยวกับการจ่ายเงินรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสควรจะโปะเงินจำนวนเยอะในช่วง 1 ปีแรกเพราะมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากเมื่อเทียบกับปีอื่นๆ และจะทำให้ท่านปิดสินเชื่อบ้านได้เร็วขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Getcash

Getcash เพียงสมัครวันนี้รับเงินได้ทันที

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,000-100,000 บาท

ยืมเงินกรุงไทย

ยืมเงินกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง 2566

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 20% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท