รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

สนใจรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีผ่านยากไหม

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-66 ปี

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดแห่งปี 2566

ปัจจุบันปี 2566 หรือ 2023 ท่ามกลางพิษเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดของโรคโควิด19 ทำให้ปัญหาด้านการเงินกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ตามมา หลายครอบครัวต้องประสบปัญหาเงินฝืดที่ไม่อาจเลี่ยงได้ จนอาจทำให้ลืมคิดไปว่าการมีรถก็สามารถขอสินเชื่อไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้อีกด้วย การขอสินเชื่อที่กล่าวมานี้ก็คือการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์นั่นเอง ปัจจุบันผู้ให้บริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ได้รับความนิยมในเมืองไทย ได้แก่กรุงศรีออโต้ ธนาคารธนาชาต และศูนย์ไฟแนนซ์รถยนต์ประจำยี่ห้อรถ แต่ที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี 

การสมัครขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้มีข้อดีและโดดเด่นไปกว่าผู้ให้บริการรายอื่นตรงที่ว่า การรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุดได้ถึง 100% ของราคาประเมินรถ ซึ่งโดยปกติแล้วต้องขอบอกก่อนว่าการรีไฟแนนซ์ในแต่ละผู้ให้บริการจะได้รับวงเงินไม่ถึง 100%  เหมือนในกรณีของการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ววงเงินที่ได้รับจะอยู่ที่ 80-95% ของราคาประเมิน แต่ด้วยรูปแบบของสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีที่ให้วงเงินสูง จึงทำให้กรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการนำส่วนต่างดังกล่าวไปใช้ในยามฉุกเฉินได้ 

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีต้องเริ่มและมีขั้นตอนยังไงบ้าง

วิธีการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีสามารถทำได้ด้วยเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น ได้แก่

  1. สมัครบริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ กรุงศรี car4cash เพื่อรับการติดต่อกลับหรือสามารถติดต่อได้ที่สาขาใกล้เคียง
  2. จัดเตรียมเอกสารตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่และทำการจัดส่งให้กับเจ้าหน้าที่ที่นัดเจอ
  3. รอรับผลการพิจารณาการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น
  4. ทำการนัดโอนเล่มทะเบียนและรับเงินได้ทันทีหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอน

เพียงเท่านี้การรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีเสร็จสิ้น ไม่ยุ่งยากเหมือนที่คิด

รวมคำถามการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีที่ชาวเน็ตมักสงสัย

แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นบริการรีไฟแนนซ์จากผู้ให้บริการwไหน คำถามเหล่านี้ก็ยังคงได้รับความนิยมและสงสัยอยู่เสมอ และการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีก็มีคำถามเหล่านี้ด้วยเช่นกัน เรามาดูกันว่าคำถามที่ชาวเน็ตมักสงสัยเกี่ยวกับรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  • รีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหม

ในความเป็นจริงแล้วการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีก็เปรียบเสมือนการขอสินเชื่อรูปแบบหนึ่ง ดังนั้นการจะพิจารณาว่าสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีผ่านหรือไม่ผ่านนั้นอาจขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบได้แก่ ความสามารถในการชำระหนี้ รายได้ต่อเดือน วงเงินที่ยื่นกู้ หรือรวมไปถึงประวัติในการชำระหนี้ที่ผ่านมา ปัจจัยทั้งหมดล้วนเป็นส่วนส่งผลให้การรีไฟแนนซ์ที่กำเนินการนั้นผ่านหรือไม่ผ่านนั่นเอง อย่างไรก็ตามหากลูกค้าเป็นผู้ใช้บริการขอสินเชื่อกับกรุงศรีออโต้ไว้แล้วในก่อนหน้า การรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ก็อาจมีเปอร์เซ็นในการอนุมัติที่สูงกว่าการย้ายมาใช้บริการ

  • รีไฟแนนซ์รถกรุงศรีกี่วันจึงจะได้รับการอนุมัติ

โดยปกติแล้วการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีจะเริ่มมีการพิจารณาหลังจากที่ได้มีการจัดส่งเอกสารครบถ้วนแล้วทั้งหมด ซึ่งจะใช้ระยะเวลาพิจารณาเพียงแค่ 1 วันทำการเท่านั้นก็จะสามารถทราบผมได้ในทันที

  • สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีเบอร์โทรติดต่อเบอร์อะไร

 สำหรับท่านที่สงสัยเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีหรือรถประเภทอื่น สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-740-7400

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมันสำหรับผู้ชอบเดินทาง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้