รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจะต้องทำอย่างไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดทำได้จริงไหม? 

บ่อยครั้งที่เมื่อเราเดือดร้อนเรื่องเงินและมักไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปพึ่งใครดี การมีรถก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีไม่น้อยหากต้องการใช้เงินในยามจำเป็นหรือเร่งด่วน เพราะปัจจุบันนี้เราสามารถกู้เงินผ่านการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเพื่อรับเงินส่วนต่างของเงินทีมาใช้ได้เลย แน่นอนว่าหลายคนอาจตั้งคำถามว่า แล้วการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดมันจะทำได้จริง ๆ หรอ?” เราตอบเลยว่าสามารถทำได้แน่นอนเพราะการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจะเป็นการเปลี่ยนคู่สัญญาการรีไฟแนนซ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเงื่อนไขของบริษัทรีไฟแนนซ์อาจแตกต่างกันออกไป เช่น บางสถานที่อาจกำหนดว่ารถยนต์ที่ยังผ่อนไม่ถึงตามจำนวนที่กำหนดอาจจะไม่สามารถนำมารีไฟแนนซ์ได้ เพราะฉะนั้นรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดยังคงสามารถทำได้แต่จำเป็นจะต้องสอดคล้องกับเงื่อนไขของบริการที่บริษัทรับรีไฟแนนซ์กำหนดขึ้นด้วย

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip รีวิวไว้ว่าอย่างไรบ้าง

แน่นอนว่าความจำเป็นที่ต้องรีบใช้เงินอย่างเร่งด่วน มักเป็นตัวลั่นไกให้ต้องรีบหาเงินมาใช้ให้ทันกับความต้องการ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจึงเป็นประเด็นหรือหัวข้อที่ชาว pantip มักมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน และมักมาขอคำแนะนำว่า รถผ่อนไม่หมดรีไฟแนนซ์ได้ไหม จึงมีผู้ใช้ pantip ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจำเป็นที่จะต้องมีการผ่อนชำระไปแล้วอย่างน้อย 60-80% ของราคาเต็ม ซึ่งวงเงินที่ได้รับอาจจะไม่ได้รับเต็มจำนวน แต่จะลดหลั่นลงตามความเหมาะสม ซึ่งก็คือประมาณ 80% ของราคารถ และนอกจากนี้ยังมีผู้ใช้รายอื่นที่เคยสนใจในบริการรีไฟแนนซ์มาก่อน เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า การรีไฟแนนซ์นั้นหากประวัติการชำระไม่ดี อาจจะไม่สามารถขอรีไฟแนนซ์จากที่ใหม่ได้ ซึ่งหมายความว่าการรีไฟแนนซ์จะสามารถทำได้กับบริษัทไฟแนนซ์เดิมที่เคยยื่นกู้ในก่อนหน้า อย่างไรก็ตามทางเราแนะนำให้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดกับบริษัทรีไฟแนนซ์ที่ทางผู้สนใจอยากจะสมัครใช้บริการจะดีกว่า 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดทำกับที่ไหนดี?

สำหรับบริษัทไฟแนนซ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีและมักรู้จักในนามบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ได้แก่ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดธนชาติ, รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรี หรือกับธนาคารอื่นๆเช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย นอกจากนี้การรีไฟแนนซ์กับบริษัทไฟแนนซ์เดิมที่เคยกู้เงินไว้แล้วในก่อนหน้าก็สามารถทำได้และมีอัตราในการอนุมัติที่สูงกว่าไฟแนนซ์ค่ายอื่น เพราะเนื่องจากว่าบริษัทไฟแนนซ์รายเดิมจะทราบถึงประวัติในการชำระหนี้ อัตราเงินเดือน อีกทั้งยังไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารที่ยุ่งยากด้วย ทั้งนี้การจะทราบว่าจะสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดว่าผ่านหรือไม่ผ่านนั้นจะต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยที่กล่าวไว้แล้วข้างต้นด้วยเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

วิธีขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้ผ่าน

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน MRR 3.16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปี

วงเงินอนุมัติ

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน