แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ บริการเงินด่วน By SCB

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,000-100,000 บาท

กู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ การันตีเงินด่วนทันใจ

ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างตึงเครียดประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงระบาดต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2566 และยังไม่มีวี่แววว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ต้องยอมรับเลยว่าผู้คนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มากก็น้อย บ้างก็เริ่มตกงาน บ้างก็รายได้ลดลงแต่ยังคงมีภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าภาครัฐจะมีมาตรการช่วยเหลือและเยียวยาประชาชนบางกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้แต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ ส่งผลให้คนบางกลุ่มที่มองหาแหล่งเงินทุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินเลือกที่จะหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดโหด แต่จะดีกว่าไหมหากในปี 2566 หรือปี 2023 ที่คุณสามารถใช้บริการแอปกู้เงินได้จริงถูกกฎหมายอย่างแอปฟินนิกซ์ที่จะปล่อยเงินกู้ให้คุณในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกฎหมายเริ่มต้นเพียงร้อยละ 2.75 บาทต่อเดือนโดยไม่จำเป็นต้องหาหลักทรัพย์หรือรบกวนใครมาค้ำประกันให้ยุ่งยากเพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 8000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ไม่ยาก นอกจากนี้ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือต้องการเงินด่วนก็สามารถกู้เงินฟินนิกซ์ที่อนุมัติเร็วทันใจภายใน 5 นาทีก็ทราบผลได้ทันที ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์และติดตั้งแอพลิเคชันได้ด้วยตัวเองไม่ว่าคุณจะใช้งานแอปฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ ios หรือ android ทางบริษัทก็มีให้คุณเลือกใช้งานและรองรับการใช้งานแอพลิเคชันผ่านทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการเลยทีเดียว

 

แอปฟินนิกซ์น่าเชื่อถือไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการเงินกู้ฟินนิกซ์ก็อาจจะอยากทราบว่าแอปฟินนิกซ์ดีไหม หากขอสินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์จะได้เงินจริงหรือไม่ สำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากบริษัทผู้ให้บริการแอปฟินนิกซ์เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ได้รับการรับรองและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้สามารถปล่อยสินเชื่อเงินด่วนได้ในอัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด อีกทั้งยังมีผู้ใช้บริการกู้เงินด่วนฟินนิกซ์มาแล้วกว่าหมื่นรายทั่วประเทศ คุณสามารถอ่านรีวิวจากผู้ที่มาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการฟินนิกซ์มันนี่ pantip หรือฟินนิกซ์รีวิวจากเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของคุณได้อีกด้วย

 

กู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจขอสินเชื่อผ่านแอปฟินนิกซ์ในปี 2023 ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครฟินนิกซ์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปที่มีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 8000 บาทก็สามารถนำบัตรประชาชนของคุณและหลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 3 เดือนมาสมัครฟินนิกซ์ผ่านแอพได้โดยไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันหรือเสียเวลาเดินทางไปที่ไหนให้ยุ่งยาก แต่ในขณะเดียวกันสำหรับใครที่เคยมีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นักก็อาจจะเป็นกังวลว่าจะสมัครกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ได้ไหม ในส่วนนี้คุณก็สบายใจได้เลยเพราะทางแอปฟินนิกซ์จะไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินย้อนหลังของคุณ หากในปัจจุบันคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ ทางแอปฟินนิกซ์ก็พิจารณาเงินกู้ให้คุณอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลจะต้องกดหมายเลขอะไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

คิดเพียงต่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 300 บาท

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ