สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

วงเงินมากกว่า 10,000 บาท

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมช่วยเหลือเคียงข้างทุกโอกาส

ภาระหนี้สินถือว่าเป็นอุปสรรคชิ้นสำคัญในการขอสินเชื่อ เพราะเมื่อมีภาระหนี้สินเป็นจำนวนมากปัจจัยดังกล่าวมักส่งผลต่อการขอสินเชื่อที่จำเป็นต้องเช็คเครดิตบูโร แต่เชื่อหรือไม่ว่ายังมีบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสและยังถูกกฎหมายอีกด้วยซึ่งก็คือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลจึงเป็นหนึ่งในทางออกที่ดีหากต้องเทียบกับการไปกู้หนี้หรือยืมเงินจากแหล่งเงินนอกระบบ เพราะเนื่องจากจะมีรายละเอียดดอกเบี้ยที่แพงแล้วยังเสี่ยงต่อความปลอดภัยทั้งในด้านชีวิตและทรัพย์สินอีกด้วย 

การให้บริการจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีสินเชื่อที่ให้บริการอยู่หลายประเภท แต่สินเชื่อที่จะมาเล่าสู่กันฟังในครั้งนี้ก็คือสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล ที่ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท ผ่อนได้นานถึง 24 งวด และใช้เอกสารเพียงเอกสารสำเนาทะเบียนของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อและผู้ค้ำประกัน และบัตรประชาชนตัวจริงของผู้ต้องการขอสินเชื่อและผู้ค้ำ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลได้ในทันที ซึ่งด้วยความเรียบง่ายดังกล่าวทำให้รีวิวการใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน pantip จึงไม่ได้ออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นใด ๆ มากนัก

รวมคำถามยอดยอดนิยมจากสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

เราได้รวบรวมคำถามต่าง ๆ ที่ชาวเน็ตมักให้ความสนใจเกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือใช้บริการกับทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

  • ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลทำได้ไหม?
    การขอขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลสามารถทำได้กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทอื่น แต่สำหรับในส่วนของสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลยังไม่ได้มีเกณฑ์กำหนดที่ตายตัวมากนัก ซึ่งทั้งนี้ทางผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลอาจจะต้องทำการตรวจสอบอีกครั้งถึงวงเงินสูงสุดที่สามารถขอได้ โดยติดต่อสอบถามกับทางสาขาที่ให้บริการโดยตรง หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์เป็นหลัก
  • สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่?

สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลก็เปรียบเสมือนกับสินเชื่อนาทั่วไป โดยอัตราดอกเบี้ยที่คิดบริการจะอยู่ในช่วงที่กำหนดคือระหว่าง 28-33% ต่อปี  

  • เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับการขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลหรือสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส 2565 จากทางเมืองไทยแคปปิตอลได้กำหนดเอกสารเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ได้แก่ เอกสารบัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน รวมถึงเอกสารทะเบียนบ้านตัวจริงของผู้กู้และผู้คำประกัน

ข้อดีและข้อเสียเมื่อขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

คงต้องบอกก่อนว่าการขอสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส 2565 ในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อดังกล่าวจะเป็นสินเชื่อประเภทที่ผิดกฎหมาย ซึ่งก็คือการกู้ยืมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ นั่นเองอีกทั้งยังได้อัตราดอกเบี้ยยังสูงเกินกว่าที่กำหนดอีกด้วย ซึ่งหากเปรียบเทียบกับสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลแล้ว ถือได้ว่าใช้เอกสารน้อยและยังมีดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด แต่อาจมีข้อเสียก็คือ ผู้ที่จะขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลได้ จะต้องเป็นลูกค้ารายเก่าเท่านั้นซึ่งจุดนี้อาจทำให้หลายคนต้องพลาดโอกาสในการรับบริการนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อนกน้อย

สินเชื่อนกน้อย สินเชื่อใหม่มาแรงล่าสุด

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 20,000 บาท

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

วิธีขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้ผ่าน

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

MRR+7% ต่อปี

อายุผู้กู้

อายุไม่เกิน 60 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)