สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

วงเงินมากกว่า 10,000 บาท

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมช่วยเหลือเคียงข้างทุกโอกาส

ภาระหนี้สินถือว่าเป็นอุปสรรคชิ้นสำคัญในการขอสินเชื่อ เพราะเมื่อมีภาระหนี้สินเป็นจำนวนมากปัจจัยดังกล่าวมักส่งผลต่อการขอสินเชื่อที่จำเป็นต้องเช็คเครดิตบูโร แต่เชื่อหรือไม่ว่ายังมีบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสและยังถูกกฎหมายอีกด้วยซึ่งก็คือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลจึงเป็นหนึ่งในทางออกที่ดีหากต้องเทียบกับการไปกู้หนี้หรือยืมเงินจากแหล่งเงินนอกระบบ เพราะเนื่องจากจะมีรายละเอียดดอกเบี้ยที่แพงแล้วยังเสี่ยงต่อความปลอดภัยทั้งในด้านชีวิตและทรัพย์สินอีกด้วย 

การให้บริการจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีสินเชื่อที่ให้บริการอยู่หลายประเภท แต่สินเชื่อที่จะมาเล่าสู่กันฟังในครั้งนี้ก็คือสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล ที่ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท ผ่อนได้นานถึง 24 งวด และใช้เอกสารเพียงเอกสารสำเนาทะเบียนของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อและผู้ค้ำประกัน และบัตรประชาชนตัวจริงของผู้ต้องการขอสินเชื่อและผู้ค้ำ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลได้ในทันที ซึ่งด้วยความเรียบง่ายดังกล่าวทำให้รีวิวการใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน pantip จึงไม่ได้ออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นใด ๆ มากนัก

รวมคำถามยอดยอดนิยมจากสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

เราได้รวบรวมคำถามต่าง ๆ ที่ชาวเน็ตมักให้ความสนใจเกี่ยวกับการขอสินเชื่อหรือใช้บริการกับทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

  • ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลทำได้ไหม?
    การขอขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลสามารถทำได้กับผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทอื่น แต่สำหรับในส่วนของสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลยังไม่ได้มีเกณฑ์กำหนดที่ตายตัวมากนัก ซึ่งทั้งนี้ทางผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลอาจจะต้องทำการตรวจสอบอีกครั้งถึงวงเงินสูงสุดที่สามารถขอได้ โดยติดต่อสอบถามกับทางสาขาที่ให้บริการโดยตรง หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์เป็นหลัก
  • สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่?

สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลก็เปรียบเสมือนกับสินเชื่อนาทั่วไป โดยอัตราดอกเบี้ยที่คิดบริการจะอยู่ในช่วงที่กำหนดคือระหว่าง 28-33% ต่อปี  

  • เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับการขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลหรือสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส 2565 จากทางเมืองไทยแคปปิตอลได้กำหนดเอกสารเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ได้แก่ เอกสารบัตรประชาชนตัวจริงของผู้กู้และผู้ค้ำประกัน รวมถึงเอกสารทะเบียนบ้านตัวจริงของผู้กู้และผู้คำประกัน

ข้อดีและข้อเสียเมื่อขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

คงต้องบอกก่อนว่าการขอสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส 2565 ในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อดังกล่าวจะเป็นสินเชื่อประเภทที่ผิดกฎหมาย ซึ่งก็คือการกู้ยืมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ นั่นเองอีกทั้งยังได้อัตราดอกเบี้ยยังสูงเกินกว่าที่กำหนดอีกด้วย ซึ่งหากเปรียบเทียบกับสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลแล้ว ถือได้ว่าใช้เอกสารน้อยและยังมีดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด แต่อาจมีข้อเสียก็คือ ผู้ที่จะขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลได้ จะต้องเป็นลูกค้ารายเก่าเท่านั้นซึ่งจุดนี้อาจทำให้หลายคนต้องพลาดโอกาสในการรับบริการนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลจะต้องกดหมายเลขอะไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

คิดเพียงต่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 300 บาท

บัตร xpress cash

บัตร xpress cash ให้เงินด่วนพร้อมใช้

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 7,500 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 1.5 ล้านบาท