รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์อีกหนึ่งทางออกของเงินเร่งด่วน 2564/2021

ท่ามกลางพิษเศรษฐกิจของโควิดที่กำลังระบาดอย่างหนัก ทำให้การเงินของหลายคนต้องหยุดชะงัก บ้างก็ควักเงินเก็บออกมาจับจ่ายจนร่อยหรอลงและขาดสภาพคล่องที่เคยมีอยู่ บ้างก็ถูกพักงาน บ้างก็โดนลดเงินเดือน ทำให้การหาทางออกในเรื่องเงินกลายป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงอย่างเลี่ยงไม่ได้ และทางออกที่มักนึกไม่ถึงก็คือการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์นั่นเอง แน่นอนว่ารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์จะทำให้ได้เงินมาใช้ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าแหล่งเงินนอกระบบหรือการกู้หนี้ยืมสินรูปแบบอื่น ด้วยเหตุนี้ผู้มีรถจักรยายนต์จึงมักหันหน้าไปพึ่งการไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์นั่นเองเพราะถือได้ว่าการรีไฟแนนซ์คือกุญแจสำคัญอีกดอกหนึ่งที่จะช่วยผ่านความลำบากนี้ไปได้ 

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าเดิมจริงไหม

บางท่านอาจจะยังสงสัยว่าแล้วรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์จะได้ดอกเบี้ยที่ถูกลงจริงๆหรอ? เราขออธิบายให้ฟังแบบนี้ การรีไฟแนนซ์คือการนำรถที่เรายังผ่อนไม่หมดไปทำการขอกู้ใหม่จากที่บริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์เดิมหรือที่ใหม่ก็ได้เพื่อนำเงินที่ได้มาปิดยอดหนี้เดิมและเราก็จะได้ยอดหนี้ใหม่มาพร้อมทั้งเงื่อนไขใหม่อีกด้วย เช่นอัตราดอกเบี้ยที่เราจะได้รับจะเป็นดอกเบี้ยในข้อเสนอใหม่ที่ทางบริษัทได้นำเสนอมาให้ แต่ในส่วนของวงเงินนั้นทางบริษัทอาจต้องประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ก่อนว่าจะสามารถให้วงเงินได้สูงสุดกี่เปอร์เซ็นต์ของราคารถ แต่หากดูในเรื่องของดอกเบี้ยเพียงอย่างเดียวแล้ว การรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ใหม่ยังคงได้รับดอกเบี้ยที่ถูกลงอย่างแน่นอนแต่อาจต้องแลกมาด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้บางสถาบันการเงินก็ยังคงรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องพิจารณาว่าเงื่อนไขของสถาบันการเงินหรือบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่เราต้องการจะไปยื่นรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์นั้นมีอัตราดอกเบี้ยอย่างไร ซึ่งต้องเน้นย้ำว่าอัตราดอกเบี้ยในแต่ละที่ไม่เหมือนกันโดยขึ้นอยู่กับโครงสร้างของสถาบันนั้น ๆ ด้วย

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กับที่ไหนดี

อีกหนึ่งปัญหาสำหรับคนมีรถจักรยานยนต์แต่ไม่รู้ว่าควรจะรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ไหนดีจึงจะได้ข้อเสนอคุ้มที่สุด ต้องขอเกรินก่อนว่าการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ให้ได้ข้อเสนอสุดคุ้มหรือโดนที่สุดนั้น เราอาจจะต้องพิจารณาว่าในแต่ละปีโปรโมชั่นประจำปีของแต่ละที่เป็นอย่างไร ยกตัวอย่างเช่นปี 2564 (หรือ 2021) เกิดการระบาดอย่างหนักทำให้สถาบันการเงินที่รับไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ให้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงกว่าปีก่อนหน้าที่เคยมีมา ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบดังกล่าวให้สามารถนำเงินที่ได้รับจากการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์มาใช้เพิ่มสภาพคล่องได้ ยกตัวอย่างบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่หลายรู้จักได้แก่ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโดยให้อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เดือนละ 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้าอัตราดอกเบี้ยอาจสูงกว่านี้นั่นเอง อย่างไรก็ตามการจะทราบได้ว่ารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กับที่ไหนดีจำเป็นที่จะต้องทราบก่อนว่า บริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์มีที่ไหนบ้างและแต่ละที่ให้อัตราดอกเบี้ยและวงเงินจากการประเมินสูงหรือไม่ และหากศึกษาแล้วพบว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ให้กู้สอดคล้องกับความต้องการที่ก็สามารถสมัครรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

refinance บ้าน 2564

refinance บ้าน 2564ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านทางออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 3,000 บาท