ทําบัตรเครดิต scb

ทําบัตรเครดิต scb ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรเครดิต scb ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ

ในปี 2565 หรือปี 2022 ที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ส่งผลให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยในสังคมเปลี่ยนแปลงไปประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ต้องยอมรับเลยว่าผู้คนก็คงไม่ค่อยอยากจับเงินสดสักเท่าไหร่นัก หลายคนเลือกที่จะใช้จ่ายด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารและจ่ายผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตมากขึ้นจึงเป็นที่มาก็การปรับตัวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างค่อยเป็นค่อยไปนั่นเอง บัตรเครดิตถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่คุณสามารถใช้แทนเงินสดได้และเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ไม่น้อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการจะสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารสักใบไม่ใช่เรื่องง่าย เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะเคยผิดหวังกับการสมัครบัตรเครดิตไปหลายที่แต่ไม่ผ่านสักที แต่ในปี 2565 นี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปเพราะธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะมีรายได้น้อยหรือประกอบอาชีพใดก็ตามก็สามารถเลือกทำบัตรเครดิต scb ที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ไม่ยาก สำหรับผู้ที่สนใจแต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีหรือคุณจะมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบไหน คุณสามารถเปรียบเทียบรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ สิทธิประโยชน์ วงเงินและข้อมูลอื่นๆทางออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชันธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยตัวเองได้เลย

 

วิธีทำบัตรเครดิต scb ออนไลน์

อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงกลางปี 2565 ที่ผ่านมาสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักส่งผลให้ธนาคารหลายแห่งไม่สามารถเปิดให้บริการตามปกติได้ แต่สำหรับใครที่สนใจทำบัตรเครดิต scb ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะทางธนาคารเปิดให้คุณสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพลิเคชันธนาคารได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นเรื่องที่สาขาอีกต่อไป ขั้นตอนการลงทะเบียนไปยุ่งยาก อันดับแรกให้คุณเปิดแอพลิเคชัน SCB Easy จากนั้นเข้าไปที่เมนูสินเชื่อเพื่อเลือกทำบัตรเครดิต scb ที่คุณต้องการแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนทำบัตรเครดิต scb ออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก แน่นอนว่าหลายคนที่สมัครไปเรียบร้อยแล้วก็คงอยากจะทราบว่าสมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและเอกสารของคุณประมาณ 7-10 วัน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ทางธนาคารก็จะแจ้งผลอนุมัติให้คุณทราบและจัดส่งบัตรเครดิตไปตามที่อยู่ของคุณไม่เกิน 5 วันทำการ

 

ทำบัตรเครดิต scb ใช้อะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่ลงทะเบียนทำบัตรเครดิต scb ทุกคนก็คงมีความหวังอยากให้ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตให้แก่คุณ ต้องบอกเลยว่าหัวใจหลักในการอนุมัติบัตรเครดิตของธนาคารนั่นก็คือเอกสารที่คุณยื่นตอนทำบัตรเครดิต scb นั่นเอง ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้ทำบัตรเครดิต scb  pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆ เพราะโดยปกติแล้วเอกสารพื้นฐานที่ธนาคารต้องการนั่นก็คือสำเนาบัตรประชาชน หลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว ไม่เพียงแค่เอกสารเบื้องต้นเหล่านี้เท่านั้น หากบัตรเครดิตที่คุณเลือกสมัครเป็นบัตรที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจง ทางธนาคารก็มีโอกาสร้องขอเอกสารเพิ่มเติมอื่นๆจากคุณได้เช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 35,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 3 ล้านบาท

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอนุมัติภายในกี่วัน 2565

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-59 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 5 ล้านบาท