ทําบัตรเครดิต scb

ทําบัตรเครดิต scb ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรเครดิต scb ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ส่งผลให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยในสังคมเปลี่ยนแปลงไปประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ต้องยอมรับเลยว่าผู้คนก็คงไม่ค่อยอยากจับเงินสดสักเท่าไหร่นัก หลายคนเลือกที่จะใช้จ่ายด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารและจ่ายผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตมากขึ้นจึงเป็นที่มาก็การปรับตัวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างค่อยเป็นค่อยไปนั่นเอง บัตรเครดิตถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่คุณสามารถใช้แทนเงินสดได้และเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ไม่น้อย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการจะสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารสักใบไม่ใช่เรื่องง่าย เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะเคยผิดหวังกับการสมัครบัตรเครดิตไปหลายที่แต่ไม่ผ่านสักที แต่ในปี 2566 นี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปเพราะธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะมีรายได้น้อยหรือประกอบอาชีพใดก็ตามก็สามารถเลือกทำบัตรเครดิต scb ที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ไม่ยาก สำหรับผู้ที่สนใจแต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิต scb อันไหนดีหรือคุณจะมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขการทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใบไหน คุณสามารถเปรียบเทียบรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ สิทธิประโยชน์ วงเงินและข้อมูลอื่นๆทางออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชันธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยตัวเองได้เลย

 

วิธีทำบัตรเครดิต scb ออนไลน์

อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงกลางปี 2566 ที่ผ่านมาสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอย่างหนักส่งผลให้ธนาคารหลายแห่งไม่สามารถเปิดให้บริการตามปกติได้ แต่สำหรับใครที่สนใจทำบัตรเครดิต scb ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะทางธนาคารเปิดให้คุณสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพลิเคชันธนาคารได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นเรื่องที่สาขาอีกต่อไป ขั้นตอนการลงทะเบียนไปยุ่งยาก อันดับแรกให้คุณเปิดแอพลิเคชัน SCB Easy จากนั้นเข้าไปที่เมนูสินเชื่อเพื่อเลือกทำบัตรเครดิต scb ที่คุณต้องการแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนทำบัตรเครดิต scb ออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก แน่นอนว่าหลายคนที่สมัครไปเรียบร้อยแล้วก็คงอยากจะทราบว่าสมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและเอกสารของคุณประมาณ 7-10 วัน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ทางธนาคารก็จะแจ้งผลอนุมัติให้คุณทราบและจัดส่งบัตรเครดิตไปตามที่อยู่ของคุณไม่เกิน 5 วันทำการ

 

ทำบัตรเครดิต scb ใช้อะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่ลงทะเบียนทำบัตรเครดิต scb ทุกคนก็คงมีความหวังอยากให้ธนาคารอนุมัติบัตรเครดิตให้แก่คุณ ต้องบอกเลยว่าหัวใจหลักในการอนุมัติบัตรเครดิตของธนาคารนั่นก็คือเอกสารที่คุณยื่นตอนทำบัตรเครดิต scb นั่นเอง ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้ทำบัตรเครดิต scb  pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆ เพราะโดยปกติแล้วเอกสารพื้นฐานที่ธนาคารต้องการนั่นก็คือสำเนาบัตรประชาชน หลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว ไม่เพียงแค่เอกสารเบื้องต้นเหล่านี้เท่านั้น หากบัตรเครดิตที่คุณเลือกสมัครเป็นบัตรที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจง ทางธนาคารก็มีโอกาสร้องขอเอกสารเพิ่มเติมอื่นๆจากคุณได้เช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจะต้องทำอย่างไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

union loan

union loan แอพกู้เงินออนไลน์ได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,500-10,000 บาท