ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยได้แล้วบนแอพกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรเครดิตกรุงไทยไม่ยากอย่างที่คิด อาชีพอะไรก็ทำได้

ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันให้แก่คนในสังคมไม่น้อย บางครั้งที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงสักชิ้นแต่คุณไม่อยากจ่ายเงินก้อนก็สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้าหรือรูดจ่ายไปโดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสดจำนวนมาก แน่นอนว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตไม่เพียงแค่ใช้เพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าผ่านหน้าร้านเพียงเท่านั้น ในกรณีที่คุณเป็นนักช้อปออนไลน์การมีบัตรเครดิตก็ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวกเพราะคุณสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปโอนเงินที่ธนาคารอีกต่อไป แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังตัดสินใจจะสมัครบัตรเครดิตสักใบก็คงมีธนาคารกรุงไทยเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ซึ่งหลายคนอาจจะกำลังคิดว่าการทำบัตรเครดิตกรุงไทยมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและเอกสารเยอะแยะวุ่นวาย หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังคิดแบบนี้อยู่แบบนี้อยู่ละก็ ให้คุณเปลี่ยนความคิดไปได้เลย ปัจจุบันคุณสามารถลงทะเบียนทำบัตรเครดิตกรุงไทยได้ไม่ยากอย่างที่คิดเพราะทางธนาคารมีบัตรเครดิตค่อนข้างหลากหลายประเภทเพื่อรองรับผู้ใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของธุรกิจหรือทำงานประจำก็ลงทะเบียนทำบัตรเครดิตกรุงไทยที่ตรงกับคุณสมบัติและความต้องการของคุณได้ไม่ยาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตกรุงไทยหรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยโดยตรงผ่าน Krungthai contact center 02 111 1111 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

วิธีทำบัตรเครดิตกรุงไทยต้องเตรียมอะไรบ้าง

อย่างที่ทราบกันดีว่าธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงไม่ใ่ช่เรื่องแปลกหากคนจำนวนไม่น้อยสนใจที่จะทำบัตรเครดิตกรุงไทย เราจึงจะพาทุกคนมาไขข้อสงสััยในการทำบัตรเครดิตกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้างหรือบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ สำหรับประเภทของบัตรธนาคารกรุงไทยจะแบ่งออกเป็น 4 แบบด้วยกันได้แก่ บัตร KTC VISA Platinum , บัตร KTC Platinum Mastercard , บัตร KTC JCB Platinum และบัตร KTC Unionpay  platinum ซึ่งบัตรแต่ละใบจะมีความแตกต่างกันตรงที่วงเงินของผู้ถือบัตรและสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรจะได้รับนั่นเอง ในส่วนของเอกสารที่คุณจำเป็นต้องใช้สมัครทำบัตรเครดิตกรุงไทยทั้ง 4 ประเภทจะไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่นัก โดยทั่วไปแล้วเอกสารสำคัญที่ใช้ประกอบการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง และในกรณีที่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจ หากคุณมีทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทก็จะช่วยทำให้ธนาคารพิจารณาการทำบัตรเครดิตกรุงไทยให้คุณได้ง่ายขึ้น

 

ค่าใช้จ่ายในการทำบัตรเครดิตกรุงไทยคิดอย่างไร

นอกจากข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตกรุงไทย เชื่อว่าหลายคนก็คงสงสัยว่าทางธนาคารมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการทำบัตรเครดิตกรุงไทยไหมหรือค่าใช้จ่ายในการทำบัตรเครดิตกรุงไทยกี่บาท ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนทำบัตรเครดิตกรุงไทย แต่จะเรียกเก็บเป็นค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรแต่ละประเภทแทน ซึ่งหากคุณใช้บัตรเครดิตเป็นประจำหรือใช้ครบตามจำนวนครั้งขั้นต่ำที่ธนาคารกำหนดก็สามารถของดเว้นการชำระค่าธรรมเนียมรายปีในส่วนนั้นได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

มีเงินเดือนประจำ

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 6.22% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน