ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้ สินเชื่อเงินกู้ใช้เอกสารน้อย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 6,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

ราชาเงินกู้ แอพยืมเงินด่วนออนไลน์

จากสภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่ถดถอยประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงต้นปี 2565 ที่ดูเหมือนว่าจะดีขึ้นจนทำให้หลายธุรกิจเริ่มขยับขยายและฟื้นตัวอีกครั้ง แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อในช่วงกลางปี 2565 ที่ผ่านมาสถานการณ์กลับหนักขึ้นกว่าเดิมจนรัฐบาลจำเป็นต้องประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์เพื่อควบคุมโรคอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ทวีความรุนแรงและส่งผลกระทบทั้งในส่วนของภาคธุรกิจและภาคประชาชนเป็นวงกว้างจนทำให้ใครหลายคนต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนเพื่อมาปรับสภาพคล่องทางการเงิน แน่นอนว่าคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังประสบปัญหาจากวิกฤตเศรษฐกิจในครั้งนี้ก็คงกำลังมองหาแหล่งกู้เงินด่วนทันใจที่จะอนุมัติเงินกู้ง่ายกู้เร็วให้กับคุณจนอาจจะทำให้คุณหลงเข้าไปใช้บริการจากแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเกินว่าที่กฎหมายกำหนดโดยไม่รู้ตัว ปัจจุบันในปี 2565 หรือปี 2022 มีหลายบริษัทและสถาบันทางการเงินหันมาให้บริการเงินกู้ผ่านแอพเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อนด้านการเงินให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เช่นเดียวกันแอพราชาเงินกู้ที่คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อสมัครเงินกู้ออนไลน์ได้ แต่สำหรับใครที่พึ่งเคยรู้จักราชาเงินกู้ก็คงจะสงสัยว่าราชาเงินกู้คืออะไรหรือมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง แอพลิเคชันราชาเงินกู้หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่าแอพราชาเงินด่วนถือเป็นหนึ่งในบริการเงินกู้ออนไลน์ที่คุณสามารถขอยืมเงินได้ง่ายๆโดยไม่มีเงื่อนไขหรือเกณฑ์ในการพิจารณาเงินกู้เผยแพร่ออกมาอย่างชัดเจน โดยทางบริษัทราชาเงินกู้ apk จะให้ผู้ที่สนใจกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณผ่านแอพไปก่อน จากนั้นก็จะทำการพิจารณาและแจ้งผลการอนุมัติให้ทราบในภายหลังนั่นเอง

 

แอพลิเคชันราชาเงินกู้ได้เงินจริงไหม ปลอดภัยหรือไม่

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันมีแอพลิเคชันที่ใช้บริการเงินกู้ผ่านแอพออกมาในโลกออนไลน์ค่อนข้างมาก ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนอาจจะหลงเข้าไปใช้บริการเพียงเพราะว่าดูเป็นแอพที่น่าเชื่อถือแต่ต้องบอกเลยว่าแอพกู้เงินออนไลน์ที่คุณพบเจอได้ตามโลกออนไลน์ไม่ใช้ทุกแอพจะน่าเชื่อถือเสมอไป อย่างเช่น แอพราชาเงินกู้ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแอพที่คุณสามารถกู้เงินได้จริงแต่อัตราดอกเบี้ยที่ทางบริษัทเรียกเก็บจากผู้กู้นั้นค่อนข้างสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด แม้ว่าราชาเงินกู้จะเป็นแอพยืมเงินด่วนที่ปล่อยเงินกู้ให้คุณอย่างรวดเร็วทันใจก็ตาม เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนจากราชาเงินกู้ เราก็ขอแนะนำให้คุณลองชั่งใจดูให้ดีว่าคุ้มค่าหรือไม่หากคุณต้องเสี่ยงกับดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงและอาจจะกลายเป็นหนี้สินบานปลายในอนาคต

 

ราชาเงินกู้คิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับใครกำลังตัดสินใจว่าจะลงทะเบียนสมัครเงินกู้จากแอพลิเคชันราชาเงินกู้ก็คงจะสงสัยว่าดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วนราชาเงินกู้ที่เรากล่าวถึงมีการคำนวณอย่างไร โดยปกติแล้วกฎหมายจะกำหนดให้สถาบันทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อประเภทเงินด่วนสามารถคิดอัตราดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 27% ต่อปีเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันอัตราดอกเบี้ยที่ทางราชาเงินกู้เรียกเก็บจากผู้กู้จะอยู่ที่ 25% ต่อสัปดาห์ ซึ่งหากคุณเปรียบเทียบเฉพาะตัวเลขก็อาจจะคิดว่า 25% ก็ไม่เกินที่กฎหมายกำหนด แต่ในความเป็นจริงคือนี่เป็นเพียงอัตราดอกเบี้ยต่อสัปดาห์ เมื่อลองนำมาคำนวณดูแล้วหากคุณยืมเงินมา 100 บาท โดยปกติแล้วคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยไม่เกิน 27 บาทต่อปี ซึ่งเฉลี่ยเพียงสัปดาห์ละ 0.5 บาทเท่านั้น แต่หากคุณยืมเงินจากราชาเงินกู้ 100  บาทจะต้องจ่ายดอกเบี้ยมากถึงสัปดาห์ละ 25 บาทหรือปีละ 1300 บาทเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนเพื่อมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันก็ยังมีทางเลือกอื่นอีกมากมายที่คุณสามารถขอสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รีไฟแนนซ์รถ

รีไฟแนนซ์รถที่ไหนดีที่ให้ดอกเบี้ยถูก 2565

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

สินเชื่อแม่มณี

คุณสมบัติในการขอสินเชื่อแม่มณี SCB

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 25,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

หมื่นละ 340 บาทต่อเดือน

อายุผู้กู้

เป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 300,000 บาท