ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้ สินเชื่อเงินกู้ใช้เอกสารน้อย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 6,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

ราชาเงินกู้ แอพยืมเงินด่วนออนไลน์

จากสภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่ถดถอยประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงต้นปี 2564 ที่ดูเหมือนว่าจะดีขึ้นจนทำให้หลายธุรกิจเริ่มขยับขยายและฟื้นตัวอีกครั้ง แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อในช่วงกลางปี 2564 ที่ผ่านมาสถานการณ์กลับหนักขึ้นกว่าเดิมจนรัฐบาลจำเป็นต้องประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์เพื่อควบคุมโรคอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ทวีความรุนแรงและส่งผลกระทบทั้งในส่วนของภาคธุรกิจและภาคประชาชนเป็นวงกว้างจนทำให้ใครหลายคนต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนเพื่อมาปรับสภาพคล่องทางการเงิน แน่นอนว่าคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังประสบปัญหาจากวิกฤตเศรษฐกิจในครั้งนี้ก็คงกำลังมองหาแหล่งกู้เงินด่วนทันใจที่จะอนุมัติเงินกู้ง่ายกู้เร็วให้กับคุณจนอาจจะทำให้คุณหลงเข้าไปใช้บริการจากแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเกินว่าที่กฎหมายกำหนดโดยไม่รู้ตัว ปัจจุบันในปี 2564 หรือปี 2021 มีหลายบริษัทและสถาบันทางการเงินหันมาให้บริการเงินกู้ผ่านแอพเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อนด้านการเงินให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เช่นเดียวกันแอพราชาเงินกู้ที่คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อสมัครเงินกู้ออนไลน์ได้ แต่สำหรับใครที่พึ่งเคยรู้จักราชาเงินกู้ก็คงจะสงสัยว่าราชาเงินกู้คืออะไรหรือมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง แอพลิเคชันราชาเงินกู้หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่าแอพราชาเงินด่วนถือเป็นหนึ่งในบริการเงินกู้ออนไลน์ที่คุณสามารถขอยืมเงินได้ง่ายๆโดยไม่มีเงื่อนไขหรือเกณฑ์ในการพิจารณาเงินกู้เผยแพร่ออกมาอย่างชัดเจน โดยทางบริษัทราชาเงินกู้ apk จะให้ผู้ที่สนใจกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณผ่านแอพไปก่อน จากนั้นก็จะทำการพิจารณาและแจ้งผลการอนุมัติให้ทราบในภายหลังนั่นเอง

 

แอพลิเคชันราชาเงินกู้ได้เงินจริงไหม ปลอดภัยหรือไม่

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันมีแอพลิเคชันที่ใช้บริการเงินกู้ผ่านแอพออกมาในโลกออนไลน์ค่อนข้างมาก ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนอาจจะหลงเข้าไปใช้บริการเพียงเพราะว่าดูเป็นแอพที่น่าเชื่อถือแต่ต้องบอกเลยว่าแอพกู้เงินออนไลน์ที่คุณพบเจอได้ตามโลกออนไลน์ไม่ใช้ทุกแอพจะน่าเชื่อถือเสมอไป อย่างเช่น แอพราชาเงินกู้ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแอพที่คุณสามารถกู้เงินได้จริงแต่อัตราดอกเบี้ยที่ทางบริษัทเรียกเก็บจากผู้กู้นั้นค่อนข้างสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด แม้ว่าราชาเงินกู้จะเป็นแอพยืมเงินด่วนที่ปล่อยเงินกู้ให้คุณอย่างรวดเร็วทันใจก็ตาม เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนจากราชาเงินกู้ เราก็ขอแนะนำให้คุณลองชั่งใจดูให้ดีว่าคุ้มค่าหรือไม่หากคุณต้องเสี่ยงกับดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงและอาจจะกลายเป็นหนี้สินบานปลายในอนาคต

 

ราชาเงินกู้คิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับใครกำลังตัดสินใจว่าจะลงทะเบียนสมัครเงินกู้จากแอพลิเคชันราชาเงินกู้ก็คงจะสงสัยว่าดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วนราชาเงินกู้ที่เรากล่าวถึงมีการคำนวณอย่างไร โดยปกติแล้วกฎหมายจะกำหนดให้สถาบันทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อประเภทเงินด่วนสามารถคิดอัตราดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 27% ต่อปีเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันอัตราดอกเบี้ยที่ทางราชาเงินกู้เรียกเก็บจากผู้กู้จะอยู่ที่ 25% ต่อสัปดาห์ ซึ่งหากคุณเปรียบเทียบเฉพาะตัวเลขก็อาจจะคิดว่า 25% ก็ไม่เกินที่กฎหมายกำหนด แต่ในความเป็นจริงคือนี่เป็นเพียงอัตราดอกเบี้ยต่อสัปดาห์ เมื่อลองนำมาคำนวณดูแล้วหากคุณยืมเงินมา 100 บาท โดยปกติแล้วคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยไม่เกิน 27 บาทต่อปี ซึ่งเฉลี่ยเพียงสัปดาห์ละ 0.5 บาทเท่านั้น แต่หากคุณยืมเงินจากราชาเงินกู้ 100  บาทจะต้องจ่ายดอกเบี้ยมากถึงสัปดาห์ละ 25 บาทหรือปีละ 1300 บาทเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนเพื่อมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวันก็ยังมีทางเลือกอื่นอีกมากมายที่คุณสามารถขอสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านทางออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 3,000 บาท

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของบนร้านค้ามากมาย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้