บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point บัตรสะสมแต้มสุดคุ้ม

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 500,000 บาท

บัตรเครดิต line point ธนาคารกสิกรไทยดีอย่างไร

เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ประกอบกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของคนในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป ต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์และได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่อำนวยสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยเท่านั้น บัตรเครดิตแต่ละใบยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้อีกด้วย ในปี 2566 หรือปี 2023 เป็นอีกหนึ่งปีที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่น่าสนใจออกมามากมายและหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิต line point จากธนาคารกสิกรไทยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์คุณสามารถสะสมพอยท์จากการใช้จ่ายผ่านบัตร line point เพื่อใช้แทนเงินสดผ่านร้านค้าใน rabbit line pay ได้มากถึง 300,000 ร้านค้าทั่วประเทศเลยทีเดียว นอกเหนือจากการสะสม line point เพื่อใช้แทนเงินสดแล้ว คุณยังสามารถใช้สิทธิประโยชน์มากมายเฉพาะผู้ที่ถือบัตรเครดิต line point ผ่านบริษัทและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต line point ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย K-Contact Center 02 888 8888 เพื่อขอรับคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

บัตรเครดิต line point ทำบัตรเครดิตกสิกรยากไหม

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิต line point ก็คงจะสงสัยสัยว่าทางธนาคารกำหนดเกณฑ์หรือเงื่อนไขในการสมัครอย่างไรบ้าง อย่างที่ทราบกันดีกว่าการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีการกำหนดคุณสมบัติและมีเงื่อนไขในการสมัครที่ค่อนข้างยุ่งยาก แตกต่างจากบัตรเครดิต line point ที่เปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพสามารถยื่นเอกสารเพื่อทำบัตรเครดิตกสิกรได้ไม่ยาก เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 15000 บาทก็สามารถสมัครบัตรเครดิต line point ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือหาคนมาค้ำให้ยุ่งยาก ในส่วนของระยะเวลาในการอนุมัติ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารใช้เวลากี่วันอนุมัติหรือพิจารณาเอกสารนานไหม ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารกสิกรไทยใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานอย่างที่คิด หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต line point ก็สามารถทราบผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีและรับบัตรเครดิต line point ของคุณที่บ้านได้เลย

 

บัตรเครดิต line ponit ดีจริงไหม

หลังจากที่ทางธนาคารเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต line point pantip ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศก็พูดถึงบัตร line point ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวงเงิน สิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมไปถึงรีวิวประสบการณ์ตรงของการใช้บัตรเครดิต line pont จากผู้ที่ใช้งานจริงที่คุณสามารถใช้เป็นข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติมของคุณได้ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานค่อนข้างหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ บัตรเครดิต line point ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยได้แล้วบนแอพกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

ยืมเงินผ่านไลน์ bk ให้วงเงินสูงสุดกี่บาท

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 5,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 1,000-800,000 บาท