บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point บัตรสะสมแต้มสุดคุ้ม

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 500,000 บาท

บัตรเครดิต line point ธนาคารกสิกรไทยดีอย่างไร

เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ประกอบกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของคนในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป ต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์และได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่อำนวยสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยเท่านั้น บัตรเครดิตแต่ละใบยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้อีกด้วย ในปี 2564 หรือปี 2021 เป็นอีกหนึ่งปีที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่น่าสนใจออกมามากมายและหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิต line point จากธนาคารกสิกรไทยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่เป็นนักช้อปออนไลน์คุณสามารถสะสมพอยท์จากการใช้จ่ายผ่านบัตร line point เพื่อใช้แทนเงินสดผ่านร้านค้าใน rabbit line pay ได้มากถึง 300,000 ร้านค้าทั่วประเทศเลยทีเดียว นอกเหนือจากการสะสม line point เพื่อใช้แทนเงินสดแล้ว คุณยังสามารถใช้สิทธิประโยชน์มากมายเฉพาะผู้ที่ถือบัตรเครดิต line point ผ่านบริษัทและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต line point ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย K-Contact Center 02 888 8888 เพื่อขอรับคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

บัตรเครดิต line point ทำบัตรเครดิตกสิกรยากไหม

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิต line point ก็คงจะสงสัยสัยว่าทางธนาคารกำหนดเกณฑ์หรือเงื่อนไขในการสมัครอย่างไรบ้าง อย่างที่ทราบกันดีกว่าการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีการกำหนดคุณสมบัติและมีเงื่อนไขในการสมัครที่ค่อนข้างยุ่งยาก แตกต่างจากบัตรเครดิต line point ที่เปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มอาชีพสามารถยื่นเอกสารเพื่อทำบัตรเครดิตกสิกรได้ไม่ยาก เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 15000 บาทก็สามารถสมัครบัตรเครดิต line point ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือหาคนมาค้ำให้ยุ่งยาก ในส่วนของระยะเวลาในการอนุมัติ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารใช้เวลากี่วันอนุมัติหรือพิจารณาเอกสารนานไหม ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารกสิกรไทยใช้เวลาในการพิจารณาไม่นานอย่างที่คิด หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต line point ก็สามารถทราบผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีและรับบัตรเครดิต line point ของคุณที่บ้านได้เลย

 

บัตรเครดิต line ponit ดีจริงไหม

หลังจากที่ทางธนาคารเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต line point pantip ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศก็พูดถึงบัตร line point ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวงเงิน สิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมไปถึงรีวิวประสบการณ์ตรงของการใช้บัตรเครดิต line pont จากผู้ที่ใช้งานจริงที่คุณสามารถใช้เป็นข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติมของคุณได้ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานค่อนข้างหลากหลายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ บัตรเครดิต line point ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังมีบริการขอสินเชื่อเงินด่วนไหม

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

okcash

okcash เงินด่วนฉุกเฉินสำหรับผู้ร้อนเงิน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 10,000 บาท