สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

ขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เพิ่มอิสระทางการเงินที่ลงตัว 2566/2023

หลายคนมักมีฝันที่อยากเติมเต็มแต่มักขาดปัจจัยในด้านเงินทุนสำหรับขับเคลื่อนฝันเหล่านั้นให้เป็นจริง ล่าสุดธนาคารกรุงศรีพร้อมแล้วกับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์พร้อมเพิ่มโอกาสทางอิสระด้านการเงินให้สามารถขับเคลื่อนความต้องการในทุกด้านได้อย่างอิสระและลงตัว ตอบโจทย์กับช่วงพิษเศรฐกิจโควิดแห่งปี 2566 ด้วยโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยถูกสุดใน 3 เดือนแรกเริ่มต้น 9.99% (สำหรับ) พร้อมวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ผ่อนนานสบาย 1-5 ปีเต็ม และที่สำคัญไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันอีกด้วย 

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ยังสามารถนำเงินที่ได้มาต่อยอดให้กับธุรกิจ หรือแม้แต่การใช้เพิ่มสภาพคล่องตามความต้องการอเนกประสงค์เพราะแน่นอนว่าท่ามกลางการระบาดอย่างหนัก  ทุกส่วนล้วนได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลดเงินเดือนลงหรือบ้างต้องกลับไปตั้งต้นชีวิตใหม่ในต่างจังหวัด ดังนั้นการสมัครขอสินเชื่อผ่านบริการกรุงศรีเงินด่วนจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีไม่น้อยหากกับบริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินรายอื่น นอกจากนี้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ยังเป็นหนึ่งในสินเชื่อกรุงศรีที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้สินเชื่อจากธนาคารอื่นเลยก็ว่าได้ 

เปรียบเทียบระหว่างสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ธนาคารกรุงไทยต่างกันอย่างไร

ต้องขอเกริ่นก่อนว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์กับธนาคารอื่นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด หากเปรียบเทียบในแง่ของคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครขอสินเชื่อได้นั้นสามารถเปรียบเทียบทั้งหมด 3 มิติได้แก่  

  1. รายได้หรือเงินเดือน – ในแง่ของคุณสมบัติด้านเงินเดือนหรือรายได้ การขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะกำหนดไว้ที่ 15,000 บาท ในขณะที่ธนาคารกรุงไทยจะต้องมีรายได้เงินเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาท จะเห็นได้ว่าธนาคารกรุงศรีมีการตั้งเกณฑ์ด้านรายได้ที่ยืดหยุ่นสูงกว่าธนาคารธนาคารกรุงไทย
  2. อัตราดอกเบี้ย – เมื่อเปรียบเทียบสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีมีโปรโมชันดอกเบี้ย 3 เดือนแรกเริ่มต้นที่ 9.99% สำหรับพนักงานที่ใช้บัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงศรี แต่สำหรับพนักงานทั่วไปที่ไม่ได้มีบัญชีคิดอัตราดอกเบี้ย 10.99% ใน 12 เดือนแรก สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารกรุงไทยจะคิดอัตราดอกเบี้ยในช่วง 15-25% ต่อปี โดยขึ้นอยู่กับวงเงินที่ขอสินเชื่อ
  3. วงเงินสินเชื่อกรุงศรีสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สามารถเข้าถึงในวงเงินที่สูงกว่าโดยสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาท และในขณะเดียวกันธนาคารกรุงไทยสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุดได้เพียงแค่ 1 แสนบาทเท่านั้น

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กับคำถามยอดฮิตแห่งปี 2566

หลายท่านที่มีความสนใจจะสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ แต่มักมีคำถามต่าง ๆ ตามมา เราได้รวบรวมคำถามโดยส่วนใหญ่ที่มักสงสัยกันได้ดังนี้

  1. สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนผ่อนได้นานกี่งวด – สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สามารถผ่อนได้นานสุดทั้งหมด 60 งวด (1 งวดเท่ากับ 1 เดือน) แต่ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องผ่อนสูงสุดตามจำนวนงวดเสมอไป การผ่อนสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 12 เดือนเป็นต้นไป โดยขึ้นอยู่กับวงเงินมากหรือน้อย
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน – หากจัดเตรียมเอกสารครบถ้วนและไม่ตกหล่น การอนุมัติจะใช้ระยะเวลา 7-14 วันทำการ ทั้งนี้อาจขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสารเป็นหลัก
  3. เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ไหม – สามารถทำได้เฉพาะสินเชื่อกรุงศรี iFIN เท่านั้น แต่สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพยสามารถตรวจสอบได้ผ่านทาง CallCenter โทร 1572 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-66 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

มีเงินเดือนประจำ

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 6.22% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน