สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

MRR -2.970% (3.000%) ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 30,000-3000,000 บาท

รู้หรือยัง? สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ขอได้ 2566/2023

การขอสินเชื่อบางประเภทกับธนาคารเป็นที่ทราบกันดีว่าจะต้องเตรียมเอกสารที่ยุ่งยากและใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันจึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อได้ แต่เชื่อหรือไม่ธนาคารกสิกรไทยพร้อมบริการแล้วกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงให้กับบุคคลในทุกกลุ่มผ่านช่องทางแอพพลิเคชัน KPlus ทั้งนี้การขอสินเชื่อกสิกรไทยจะต้องมีคุณสมบัติตามที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนดจึงจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้

รู้จักกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์คือสินเชื่อประเภทไหน?

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จริง ๆ แล้วมีชื่อเรียกเต็มว่า “สินเชื่อ Xpress Loan” จัดอยู่ในกลุ่มสินส่วนบุคคลหรือเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ที่ได้ชื่อว่าอนุมัติรวดเร็วและไวมาก เหมาะกับผู้ที่ประกอบครอบคลุมทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น พนักงานประจำ เจ้าของกิจการ หรือแม้แต่ผู้ประกอบอชีพอิสระก็สามารถสมัครลงทะเบียนได้ ซึ่งหากเปรียบเทียบระหว่างการขอสินเชื่อกสิกรกับแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์จากที่อื่น ขอสินเชื่อกสิกรถือว่ามีความยืดหยุ่นมากกว่าเพราะหากเปรียบเทียบในด้านวงเงินที่ได้รับ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะครอบคลุมวงเงินตั้งแต่จำนวนวงเงินน้อยไปจนถึงวงเงินจำนวนมากซึ่งก็คือ 6,000 – 1,500,000 บาท (ทั้งนี้วงเงินที่รับจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน) และสามารถผ่อนได้ยาวนานตั้งแต่ 12-60 เดือน ซึ่งจัดว่าเป็นตั้งแต่สินเชื่อระยะสั้นไปถึงสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเลยก็ว่าได้ สำหรับในแง่ของการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้น ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี  

สรุปแล้วสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ดีหรือไม่ดีกันแน่?

แม้ว่าการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะครอบคลุมและตอบโจทย์กับทุกกลุ่มอาชีพ แต่ในด้านการจัดเตรียมเอกสารในการขอยื่นกู้ ยังคงเรียกได้ว่ามีความยุ่งยากอยู่พอสมควร แต่สำหรับผู้ที่มีเอกสารครบถ้วนก็ถือได้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะเป็นส่วนช่วยให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างรายรื่นมากยิ่งขึ้น เพราะวงเงินที่สามารถเข้าถึงได้มีช่วงที่อำนวยได้กับทุกความต้องการ ซึ่งหากเปรียบเทียบกับเงินนอกระบบหรือแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์จากที่อื่น ทั้งในด้านวงเงินและความปลอดภัยอาจไม่สามารถเทียบเท่ากับการขอสินเชื่อกสิกรไทยอย่างถูกกฎหมายได้เลย

Pantip เล่าอะไรบ้างเกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

จากข้อมูลรายละเอียดในด้านเอกสารที่ต้องใช้มักมีผู้ที่ออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip ได้ออกมาแชร์ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังคงไม่เป็นความจริง เพราะการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นจะอ้างอิงรายละเอียดและคุณสมบัติตามแต่ละกลุ่มอาชีพ ซึ่งทุกประเภทกลุ่มอาชีพที่สินเชื่อกสิกรไทยรองรับ ล้วนมีความจำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ทั้งสิ้น ดังนั้นการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนยังคงไม่เป็นความจริงนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-66 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาใช้ผ่อนของระหว่างเรียนได้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้