Getcash

Getcash เพียงสมัครวันนี้รับเงินได้ทันที

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,000-100,000 บาท

Getcash แอพกู้เงินออนไลน์ 2565

ในปี 2565 หรือปี 2022 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างน่าเป็นห่วงประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ตัวเลขผู้ตัวเชื้อยังคงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆทุกวัน ต้องยอมรับเลยว่าไม่เพียงแค่ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้ ธุรกิจรายย่อยหลายรายที่ไม่สามารถยื้อต่อไปก็ทยอยปิดตัวลง บ้างก็เริ่มขาดสภาพคล่องทางการเงินและต้องการเงินด่วนเพื่อมาจัดการกับปัญหาเหล่านี้ Getcash ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพกู้เงินออนไลน์ที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยที่การเงินติดขัดและต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในธุรกิจของคุณให้สามารถดำเนินต่อไปได้ในยุคที่เศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ อย่างที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ผู้คนค่อนข้างให้ความสนใจกู้เงินจำนวนไม่น้อยด้วยเหตุผลที่ว่าคุณสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายและรวดเร็ว เช่นเดียวกันกับแอพ getcash ดีไหมหากคุณสามารถขอกู้เงินผ่านแอพได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก รู้ผลอนุมัติภายใน 3 นาทีและสามารถรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที นอกจากนี้สำหรับใครที่เคยมีประวัติทางการเงินในอดีตที่ไม่ค่อยสวยหรูหรือเคยติดแบล็กลิสต์มากก่อนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะทาง Getcash จะไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงินในอดีตของคุณ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชัน Getcash และลงทะเบียนสมัครด้วยตัวเองได้เลยหรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Getcash เพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

 

แอพลิเคชัน Getcash น่าเชื่อถือไหม

แน่นอนว่าหลังจากที่ทางบริษัทเปิดตัวแอพลิเคชัน getcash พันทิปซึ่งเป็นเว็ปบอร์ที่มีผู้คนมาแชร์ประสบการณ์รวมถึงรีวิวต่างก็ให้ความสนใจ Getcash กันไม่น้อยเลยทีเดียว โดยส่วนมากมักจะอยากทราบว่า getcash น่าเชื่อถือไหมหรือหากคุณขอสินเชื่อผ่านแอพ getcash ได้เงินจริงไหม สำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องนี้ก็สบายใจได้เลย การยืมเงินจาก Getcash คุณจะได้รับเงินอย่างแน่นอนแต่ในส่วนของเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยของการกู้เงินผ่านแอพ Getcash ยังไม่มีรายละเอียดเผยแพร่ออกมาอย่างชัดเจนว่าทาง Getcash มีเกณฑ์ในการเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้กู้อย่างไร เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจจะใช้บริการ Getcash เราก็ขอแนะนำให้คุณสอบถามรายละเอียดและศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อให้รอบคอบก่อน ไม่่ว่าจะเป็นเกณฑ์การอนุมัติวงเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมไปถึงรายละเอียดในสัญญาเงินกู้ว่าน่าเชื่อถือหรือไม่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำสัญญากู้เงินกับ Getcash ทุกครั้ง

 

กู้เงินผ่านแอพ Getcash ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ Getcash ก็สามารถสมัครได้ไม่ยาก เนื่องจากสินเชื่อ Getcash เป็นสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจรายย่อย เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการให้ทางบริษัทอนุมัติสินเชื่อให้คุณ สิ่งที่คุณต้องเตรียมให้พร้อมไม่เพียงแค่คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ขอสินเชื่อเท่านั้น คุณจำเป็นจำต้องเตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรอง บจก. และสุดท้ายก็คือรูปภาพของกิจการของคุณ หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อและยื่นเอกสารครบถ้วน ทาง Getcash ก็ยากที่จะปฏิเสธคุณอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติ จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 20,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-59 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตร wisdom

บัตร wisdom บัตรกสิกรสิทธิ์พิเศษมากมาย

รายได้ต่อเดือน

มีเงินฝาก 10 ล้านขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้