บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมันสำหรับผู้ชอบเดินทาง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2023 ที่ไหนดี

ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าบัตรเครดิตถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้คุณสามารถจับจ่ายใช้สอยได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตไม่เพียงแค่ใช้เพื่อซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้าตามร้านค้าเพียงเท่านั้น ทุกวันนี้บัตรเครดิตยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเมื่อใช้จ่ายผ่านร้านค้าชั้นน้ำ การสะสมแต้มเพื่อแลกรับของสมมนาคุณต่างๆ หรือแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่เดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถส่วนตัวก็สามารถใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันจากปั๊มน้ำมันทั่วประเทศได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าในยุคที่ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด หลายคนที่ใช้รถใช้ถนนเป็นประจำก็อาจจะกำลังมองหาบัตรเครดิตเติมน้ำมันสักใบที่คุ้มค่าและมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณแต่ก็ไม่รู้จะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ไหนดีเพราะในปี 2566 ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตน้ำมันร่วมกับปั๊มน้ำมันชั้นนำค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมน้ำมันปตท บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก ตลอดจนธนาคารกสิกรไทยที่ถือว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็มีผลิตภัณฑ์บัตรเติมน้ำมันกสิกรออกมาให้ลูกค้าเลือกใช้บริการเช่นเดียวกัน ดังนั้นสำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณลองเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรแต่ละใบ รวมไปถึงสังเกตดูว่าคุณใช้บริการปั๊มน้ำมันที่ไหนเป็นประจำ เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจเลือกทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันและใช้สิทธิพิเศษจากบัตรใบนั้นได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

 

ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันธนาคารหลายแห่งออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเติมน้ำมันเพื่อให้บริการลูกค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็อาจจะมีคำถามสงสัยจนต้องไปหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ต่างๆว่าบัตรแต่ละใบมีความแตกต่างกันอย่างไรหรือโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2566 มีอะไรบ้าง ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องไปเสียเวลาหาข้อมูลจากเว็ปบอร์ดเหล่านั้นเลยเพราะคุณสามารถหารายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิตเติมน้ำมันของธนาคารแต่ละแห่งได้จากเว็ปไซต์ธนาคารที่มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลเหล่านั้นจะอัพเดตและครบถ้วนกว่าแน่นอน แต่สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ได้เราขอยกตัวอย่างบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก Bangkok bank platinum ที่คุณจะได้รับเงินคืนมากถึง 10% เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันปั๊มบางจากทั่วประเทศครบ 800 บาทและไม่เพียงเงินคืนที่คุณจะได้รับเท่านั้น ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ว่าคุณจะใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันหรือใช้ซื้อสินค้าใดก็ตาม คุณก็สามารถสะสมแต้มไว้เพื่อแลกรับของสมมนาคุณจากธนาคารได้อีกด้วย

 

บัตรเครดิตเติมน้ำมันดีจริงไหม

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตก็ต้องบอกเลยว่าหากคุณใช้อย่างถูกวิธีแน่นอนว่าจะสร้างประโยชน์ให้แก่คุณไม่น้อย อย่างเช่นการใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันเปรียบเสมือนการที่คุณยืมเงินจากธนาคารมาจับจ่ายใช้สอยก่อนแล้วค่อยคืนเมื่อถึงกำหนดชำระ ซึ่งหากคุณวางแผนการใช้จ่ายอย่างเป็นระบบระเบียบ นอกจากที่คุณจะสามารถยืมเงินในอนาคตมาใช้ได้แล้ว คุณยังสามารถใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตได้มากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลด สะสมแต้ม  ได้รับเงินคืนและประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย แต่ในทางกลับกันหากคุณวางแผนทางการเงินไม่ดี ใช้บัตรเครดิตแบบไม่คิดหน้าคิดหลังก็อาจจะทำให้คุณก่อหนี้สินมหาศาลได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่จะลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันหรือเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณวางแผนทางการเงินให้ดีหากคุณไม่อยากเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลจะต้องกดหมายเลขอะไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

คิดเพียงต่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 300 บาท

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ