Dolfin Money

Dolfin Money วอลเลทที่มีวงเงินให้ยืม

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 7,500 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 21-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 1.5 ล้านบาท

Dolfin Money คืออะไร

ในปี 2566 ที่อัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศลดลงประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างหนัก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้การมีเงินสำรองเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว แต่สำหรับบางคนที่ไม่มีเงินสำรองเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป ปัจจุบันในปี 2566 หรือปี 2023 คุณสามารถใช้บริการแอพลิเคชัน dolfin money by kbank ที่ไม่เพียงแค่ใช้สำหรับเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ในการจับจ่ายใช้สอยเท่านั้น ภายในแอพลิเคชัน Dolfin Money ยังมีบริการสินเชื่อดอลฟินที่จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้คุณในวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีและคุณสามารถออกแบบการผ่อนชำระคืนเงินต้นและดอกเบี้ยด้วยตัวเองได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ dolfin ยังคิดแบบลดต้นลดดอก นั่นก็แปลว่ายิ่งคุณผ่อนชำระคืนเงินต้น Dolfin Money มากเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยที่คุณจ่ายให้กับสินเชื่อ dolfin money by kbank ก็น้อยลงเท่านั้นนั่นเอง นอกจากนี้ในกรณีที่คุณขอสินเชื่อผ่านแอพลิเคชัน Dolfin Money มาแล้วแต่คุณยังไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ ทางบริษัทก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่มีเงินสดสำรองเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน การลงทะเบียนสมัคร Dolfin Money ไว้ใช้ในยามจำเป็นก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

Dolfin Money สินเชื่อเงินด่วนวงเงินพร้อมใช้

หลังจากที่ทางธนาคารกสิกรไทยจับมือร่วมกับแอพลิเคชัน Dolfin Money เปิดให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ dolfin money pantipซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ดที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 4 ล้านคนต่างก็ให้ความสนใจบริการ dolfin money ยืมเงินออนไลน์จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว บ้างก็สงสัยว่าแอพลิเคชัน dolfin money ดีไหม ต้องยอมรับเลยว่าหนึ่งในเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ให้คนสนใจ Dolfin Money นั่นก็เป็นเพราะว่าแหล่งที่มาของเงินทุนในการขอสินเชื่อดอลฟินมันนี่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดแทนที่จะขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ คุณสามารถขอสินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทยผ่านแอพลิเคชัน Dolfin Money ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยากและอย่างที่ทราบกันดีว่าโดยปกติแล้วการขอสินเชื่อจากธนาคารมักจะต้องใช้เอกสารที่ค่อนข้างซับซ้อนและขั้นตอนที่ยุ่งยาก แต่การใช้บริการ Dolfin Money กลับไม่ต้องใช้เอกสารที่หนาเป็นตั้ง เพียงแค่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน Dolfin Money ก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนวงเงินพร้อมใช้จากธนาคารกสิกรไทยได้ไม่ยาก

 

สินเชื่อ Dolfin Money by Kbank อนุมัติยากไหม

สำหรับหลายคนที่สนใจสมัครสินเชื่อ Dolfin Money และเป็นกังวลว่าจะสมัคร dolfin money ไม่ผ่าน คุณก็สบายใจได้เลยเพราะทาง Dolfin Money เปิดโอกาสให้ทุกคน ทุกกลุ่มอาชีพสามารถลงทะเบียนได้โดยมีเงื่อนไขว่าผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีเป็นต้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทจึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อดอลฟินได้ ซึ่งไม่เพียงแค่อายุและรายได้ของผู้สมัครเท่านั้น เนื่องจากสินเชื่อ Dolfin Money เป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการโดยธนาคารกสิกรไทย ดังนั้นผู้ที่จะสมัครสินเชื่อ Dolfin Money จะต้องไม่เคยมีประวัติการสมัครบัตรกดเงินสด Xpress cash หรือเป็นผู้ครอบครองบัตรกดเงินสดจากสถาบันทางการเงินอื่นๆเกิน 3 ใบขึ้นไป หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขของ Dolfin Money ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าจะสมัคร dolfin money  ไม่ผ่าน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

union loan

union loan แอพกู้เงินออนไลน์ได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,500-10,000 บาท

BangkokLoan

BangkokLoan สินเชื่อบางกอกดอกเบี้ยถูก

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,000-100,000 บาท