สินเชื่อแมวเหมียว

สินเชื่อแมวเหมียว ไม่มีเงินเดือนก็กู้เงินได้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 1,000-100,000 บาท

สินเชื่อแมวเหมียวคืออะไร น่าเชื่อถือไหม

ในปี 2566 หรือปี 2023 เป็นอีกหนึ่งปีที่ต้องยอมรับเลยว่าอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศไทยค่อนข้างซบเซา ส่วนหนึ่งก็เป็นผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ประชาชนไม่สามารถออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านได้ตามปกติ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้การมีเงินสดสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าสถานการณ์เศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรต่อไปหรือในบางครั้งที่คุณมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เงินก้อนกะทันหันไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ ค่าซ่อมบ้าน ค่าเทอมลูก หรือไม่ว่าค่าใช้จ่ายใดก็ตาม คุณก็สามารถนำเงินก้อนนี้ไปใช้ได้โดยไม่จำเป็นต้องขอยืมเงินคนใกล้ตัวหรือญาติพี่น้องให้ลำบากใจ แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป้นกังวลไป เพราะในปัจจุบันคุณสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนด้วยการขอสินเชื่อผ่านแอพได้ง่ายขึ้นอย่างเช่นสินเชื่อแมวเหมียวที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้าง แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อแมวเหมียวคืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก สินเชื่อแมวเหมียวหรือสินเชื่อแมวเหมียว apk ถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนประเภทหนึ่งที่คุณสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพลิเคชันได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งวงเงินสินเชื่อแมวเหมียวที่ทางบริษัทจะอนุมัติให้แก่ผู้ขอสินเชื่อเริ่มต้นตั้งแต่ 1000 บาทไปจนกระทั่งมากถึง 10000 บาท ในกรณีที่การเงินของคุณมีปัญหาและไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งใครก็สามารถขอสินเชื่อแมวเหมียวผ่านแอพลิเคชันที่จะอนุมัติเงินกู้ให้คุณรวดเร็วทันใจ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการสินเชื่อแมวเหมียว apkได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

สินเชื่อแมวเหมียวอันตรายไหม

สำหรับใครที่กำลังสนใจสมัครสินเชื่อแมวเหมียว คุณก็อาจจะกำลังสงสัยว่าสินเชื่อแมวเหมียวคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร ใช่สินเชื่อนอกระบบหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ทางสินเชื่อแมวเหมียวจะเรียกเก็บจากผู้ขอสินเชื่อจะเริ่มต้นตั้งแต่ 20-33% ต่อปี ซึ่งคุณอาจจะกำลังคิดว่าหากคุณถูกเรียกเก็บดอกเบี้ย 20% ต่อปีก็คงจะไม่เป็นไรเมื่อเทียบกับอัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหยดไว้ว่าจะต้องไม่เกิน 27% ต่อปี แต่ในทางกลับกันหากดอกเบี้ยที่สินเชื่อแมวเหมียวเรียกเก็บจากคุณอยู่ที่ 33% ต่อปีก็ถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน คุณอาจจะกำลังรู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะไปหาเงินมาจากที่ไหนดี นี่อาจจะเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้คุณหลงเข้าไปอยู่ในวังวนของการจ่ายดอกเบี้ยที่ไม่รู้จบ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจขอสินเชื่อผ่านแอพไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแมวเหมียวหรือสินเชื่อใดก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์นั้นว่าคืออะไรหรือมีเงื่อนไขอย่างไร เพื่อประกอบการตัดสินใจให้รอบคอบก่อน หากคุณไม่อยากหลงเข้าไปติดกับของแอพเงินกู้นอกระบบออนไลน์นั่นเอง

 

วางแผนให้ดีก่อนขอสินเชื่อแมวเหมียว

อย่างที่ทราบกันดีว่าสินเชื่อแมวเหมียวเป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่มีผู้ใช้บริการค่อนข้างเยอะ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีหลายคนที่มาแชร์ปัญหาที่ตามมาการใช้บริการสินเชื่อแมวเหมียวพันทิปจำนวนไม่น้อย บ้างก็หาเงินมาจ่ายดอกเบี้ยไม่ทัน บ้างก็หาวิธีการเคลียร์หนี้้ก้อนนี้ แน่นอนว่าส่วนหนึ่งของปัญหาเหล่านี้มักจะเกิดจากการวางแผนและบริหารทางการเงินที่ผิดพลาดของผู้ขอสินเชื่อเอง ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังจะขอสินเชื่อแมวเหมียว เราก็ขอแนะนำให้คุณวางแผนทางการเงินของคุณให้ถี่ถ้วนเพื่อป้องกันปัญหาเหล่านี้ที่อาจตามมาในอนาคตนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point บัตรสะสมแต้มสุดคุ้ม

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 500,000 บาท