Cashanytime

Cashanytime บริการยืมเงินผ่านแอพวันนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,000-100,000 บาท

แอปพลิเคชัน Cashanytime คืออะไร

ในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างซบเซาประกอบกับสถานการณ์โควิด19 ในประเทศไทยที่ยังไม่มีท่าทีว่ารัฐบาลจะควบคุมสถานการณ์ในครั้งนี้ได้อย่างไร เชื่อว่าหลายคนต่างได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ไปไม่น้อยเลยทีเดียวและต้องยอมรับเลยว่าในช่วงนี้การมีเงินสดสำรองไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสดสำรองไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินและต้องการเงินด่วนแต่ไม่รู้จะหันไปพึ่งใครดี จะไปขอยืมเงินญาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวในยุคนี้ก็รู้สึกลำบากใจเพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร หลายคนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินจึงเลือกที่จะหันไปพึ่งแอพเงินกู้ออนไลน์เพราะเข้าถึงง่าย ได้เงินไว ไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะแยะวุ่นวาย เช่นเดียวกันกับแอพลิเคชัน Cashanytime ที่เป็นแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ใหม่ล่าสุดในปี 2566 ที่คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพได้ในวงเงินสูงสุด 10000 บาท โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือหาคนค้ำให้ยุ่งยาก ในกรณีที่คุณต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหนเลย เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนและสมาร์ทโฟนก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน cash anytime atk เพื่อสมัครสินเชื่อได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังสามารถออกแบบการชำระคืนเงินต้นและดอกเบี้ย Cashanytime ได้ตามที่คุณสะดวกได้นานสูงสุดถึง 180 วันหรือนานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่สนใจก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางอีเมล์หรือเบอร์โทรติดต่อ Cashanytime ได้โดยตรง

 

สินเชื่อเงินด่วน Cashanytime คิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อ Cashanytime ก็คงสงสัยว่าทางบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อ Cashanytime คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อย่างไรหรือมีเงื่อนไขในการอนุมัติเงินกู้ที่ยุ่งยากไหม แม้ว่าแอพกู้เงินออนไลน์ Cashanytime จะเป็นแอปพลิเคชันน้องใหม่ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ยังมีผู้ใช้บริการไม่มากสักเท่าไหร่นัก แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าอัตราดอกเบี้ยที่ทางบริษัทเรียกเก็บจากผู้กู้ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างโอเคเพราะโดยปกติแล้วกฎหมายจะกำหนดให้สถาบันทางเงินสามารถเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้ขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ไม่เกินร้อยละ 27 บาทต่อปีเท่านั้น ซึ่งดอกเบี้ยที่ทาง Cashanytime เรียกเก็บจากผู้กู้เริ่มต้นที่ 2-20% ต่อปีจึงถือเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกว่ากฎหมายกำหนด อย่างไรก็ตามแม้ว่าทาง Cashanytime จะเผยแพร่อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อออกมาในอัตราที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดแต่ทางบริษัทเองก็ไม่ได้ระบุเกณฑ์ในการคิดคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ออกมาอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ Cashanytime ก็ควรจะอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้รอบคอบก่อนตัดสินใจทำสัญญาเงินกู้ทุกครั้ง

เกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอพ Cashanytime


เชื่อว่าหลายคนที่สนใจจะกู้เงินผ่านแอพ Cashanytime ก็คงมีคำถามสงสัยว่าแอปพลิเคชัน Cashanytime อนุมัติยากไหมหรือมีเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่ออย่างไรบ้าง ในส่วนนี้คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะการกู้เงินผ่านแอพ Cashanytime กำหนดเงื่อนไขและขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป  ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอิสระหรือทำงานประจำ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ Cashanytime ก็สามารถนำบัตรประชาชนของคุณมาลงทะเบียนสมัครสินเชื่อได้โดยที่ทางบริษัทจะไม่ตรวจสอบประวัติทางเงินในอดีตของคุณ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ก็สามารถลงทะเบียนสมัครได้เช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินบนแอพ Mymo ได้จริง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 30,000 บาท

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน