กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 35,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 3 ล้านบาท

กู้ ธ.อ.ส คืออะไรมีรูปแบบการอนุมัติอย่างไร

กู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส นั้น เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เปิดให้บุคคลทุกคนทั่วไปที่อยากทำการ กู้เงิน ธนาคาร ธ.อ.ส ผ่าน สินเชื่อ ธ.อ.ส ไม่ว่าจะเป็นการอยากใช้หนี้ สินเชื่อบุคคล ธ.อ.ส มาหมุนเวียน  โดย กู้ ธ.อ.ส นั้นจะไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ประกัน หรือ คนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อเงินกู้ เงินด่วน เพราะ ในอัตราส่วนธ.อ.สสินเชื่อบุคคล หรือ หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธ.อ.สจะอยู่ที่ 99.99 %นอกจากนี้ยังไม่พอเพราะหลังจากทำการ  ธ.อ.ส สินเชื่อบ้าน เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถทำการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธ.อ.ส ได้ทันทีอีกด้วย โดยส่วนของที่ว่าธ.อ.ส อนุมัติกี่วัน 2566 ใช้เวลาแค่ 3-7 วัน ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพราะสามารถทำการขอสินเชื่อ กู้ ธ.อ.ส ได้สามช่องทางคือ ช่องทางแรกกู้เงิน ธนาคาร ธ.อ.ส โดยการ กู้ที่ธนาคาร ธอส คนจะให้ความสนใจกับช่องทางนี้มากที่สุด ช่องทางที่สอง คือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ปล่อย และสุดท้ายคือช่องทางออนไลน์ 

วิธีการสมัครขอสินเชื่อ กู้ ธ.อ.ส ต้องทำอย่างไรบ้าง และมีกี่ช่องทาง

  1. วิธีการสมัคร ขอสินเชื่อ กู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส มีรูปแบบการ กู้ที่ไม่ยาก โดยจะมีให้ท่านเลือกสมัครใช้งาน ได้สามรูปแบบ ในปัจจุบันปี 2023 คือ
  2. ดังนี้ ช่องทางแรก กู้เงิน ธนาคาร ธ.อ.ส โดยการกู้ที่ธนาคาร ธอส คนจะให้ความสนใจกับช่องทางนี้มากที่สุด เพราะมันง่ายและรวดเร็วแต่ไม่เท่าช่องทางออนไลน์
  3. ช่องทางที่สอง คือ ธ.อ.ส สินเชื่อส่วนบุคคล เพราะคนชอบใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกันมาเราจึงมาแนะนำให้ท่านได้ทราบของเงินกู้ส่วนบุคคล
  4. และสุดท้ายคือช่องทางออนไลน์ โดยช่องทางนี้ จะเหมาะสำหรับคนที่ กู้เงินธนาคาร ธ.อ.ส แบบรีบร้อน เพราะมันเร็วที่สุด
  5. ขั้นตอนแรกในการสมัครกู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส นั้นคือ ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ สินเชื่อ ธ.อ.ส  ทำการเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการจะ  ธ.อ.ส สินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเงินด่วน เงินกู้ หรือเงินออม ท่านจะเป็นคนตัดสินใจ แถมดอกเบี้ย ธ.อ.ส ท่านยังสามารถระบุได้ด้วยตัวเอง
  6. ต่อมาจะเป็นการ ลงทะเบียน ธอส จะใช้เอกสารคือสำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนในการสมัคร กู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส หลังจากนั้นหรือการยืนยัน เพื่อสมัครในปี 2023 แค่นี้ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย

ข้อดีของการสมัคร กู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส

ข้อดีของการ ขอสินเชื่อ กู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส นั้นคือจะมีรูปแบบสินเชื่อให้ท่านใช้บริการ กับทาง สินเชื่อ ธ.อ.ส หลากหลายรูปแบบมากมายไม่ว่าจะเป็น กู้เงิน ธนาคาร ธ.อ.ส ถอนเงิน กดเงิน ยังไม่เพียงพอแค่นั้น เพราะทาง กู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส ในการลงทะเบียนสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยขั้นต่ำ ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันหรือ หลักทรัพย์มาค้ำประกันสูงๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่อยากใช้เงิน หรือร้อนเงิน ก็สามารถมาทำการ ใช้บริการขอสินเชื่อเงินกู้ เงินด่วน เพราะ ในอัตราส่วนธ.อ.สสินเชื่อบุคคล  ได้แล้ว สำหรับข้อดีของ สินเชื่อกู้ ธ.อ.ส หรือ กู้เงิน ธ.อ.ส ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น โดยเงินกู้จากทาง ธ.อ.ส สินเชื่อบ้าน จะเป็นแบบลดต้น ลดเอกเบี้ยไม่มีการคิดคืนในภายหลัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ulite

ulite แอพผ่อนของนักศึกษามาแรงแห่งปี

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ