ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลจะต้องกดหมายเลขอะไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

คิดเพียงต่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 300 บาท

ยืมเงินวันทูคอลสามารถยืมออนไลน์ยอดสูงๆ ได้ไหม?

ในกรณีที่หลายๆ ท่านเห็นว่าบางค่ายได้เปิดบริการให้กู้เงินออนไลน์ได้ ดังนั้นถ้าจะยืมเงินวันทูคอลเราจะสามารถขอยืมตังวันทูคอลผ่านยอดต่างๆ ได้ไหม เช่น ยืมเงินวันทูคอล 5000 บาท ยืมเงินวันทูคอ ที่ลดหย่อนลงมาตั้งแต่ 4000 / 3000 / 2000 หรือจะสมัครยืมเงินวันทูคอล 1000 บาท ขอสรุปสั้นๆ ว่าบริการยืมเงินวันทูคอลแบบที่ว่ามาดังกล่าวนั้น ‘ยังไม่มีวิธีสมัคร’ เพราะว่าหากท่านจะยืมเงินนั้นจะทำได้เพียงกดยืมเงิน AIS แบบรับค่าโทรเท่านั้น เพราะฉะนั้นในหัวข้อต่อไปเราจะมาดูกันว่าหากสนใจจะยืมเงินแบบกดเบอร์ฉุกเฉินดังกล่าว จะมีวิธีสมัคร หรือวิธียืมเงินวันทูคออย่างไรดี และในส่วนสุดท้ายที่เราจะมาดูคือ ในเมื่อยืมเงินวันทูคอลยอดสูงๆ ไม่ได้ แต่เรามายืมเงินรับยอดน้อยๆ นั้นมีข้อดีอะไรบ้างในปี 2022 นี้

วิธีขอยืมเงินวันทูคอลแบบกดเงินฉุกเฉินล่าสุดปี 2565

ถึงแม้เราจะได้รู้กันแล้วว่าหากจะยืมเงินวันทูคอล ณ ตอนนี้ ท่านไม่สามารถยืมเงินผ่านทางออนไลน์รับเงิน 10004000 บาทได้ หรือแม้แตยืมเงินวันทูคอล 5000 ก็ไม่สามารถใช้บริการได้เช่นกัน แต่ในทางกลับกันนั้นหากท่านจะยืมตังวันทูคอลก็สามารถสมัครยืมเงินวันทูคอลง่ายๆ ผ่านวิธีสมัครกดเบอร์ฉุกเฉินเพียงทำการกดยืมเงินวันทูคอนั่นคือกด *602# แล้วโทรออกได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถยืมเงินวันทูคอลได้ผ่านการกด *601*1# แล้วโทรออกเช่นกัน บอกเลยว่าการกดยืมเงิน AIS แบบนี้ทำได้ง่ายมากๆ แต่อย่าลืมว่าท่านไม่สามารถทำจะยืมยอดหลักพันอย่าง 2000 หรือ 3000 ได้ เพราะฉะนั้นเรามาหาข้อดีว่าถึงแม้จะยืมเงินวันทูคอลได้เพียง 20 บาทในรูปแบบการยืมค่าโทรนั้นจะมีประโยชน์อย่างไรบ้างในปี 2565 นี้มาดูกันได้เลย1

ข้อดีของการยืมเงินวันทูคอลในรูปแบบยืมค่าโทร AIS 20 บาท 

ข้อดีของการที่ท่านจะได้จากการยืมเงินวันทูคอล 20 บาทนี้ คือเป็นการยืมตังวันทูคอลฉุกเฉิน ในกรณีที่เน็ตไม่มีสัญญาณ หรือไม่มี Wifi จะทำให้ท่านสามารถโทรติดต่อหาผู้ที่ท่านต้องการโทรไปได้ ดังนั้นการยืมตังวันทูคอลในยอดน้อยๆ นี้ถึงแม้จะดูไม่สำคัญ แต่ในกรณีฉุกเฉินจริงๆ เช่น มีอันตราย จะโทรหาคนรู้จักในเรื่องด่วนต่างๆ บริการสมัครยืมเงินวันทูคอลจะช่วยท่านได้แน่นอน แถมการยืมเงินวันทูคอยอดน้อยๆ นี้จะไม่ให้ยอดเยอะๆ 1000 / 2000 / 3000 หรือแม้แต่ 4000 ซึ่งการกดยืมเงิน AIS ยอดเยอะๆ เหล่านี้อาจจะสร้างหนี้ให้ท่านได้ในอนาคตหากไม่ชำระคืนตามกำหนด แต่ไม่แน่ว่าบริการยืมเงินวันทูคอล 5000 อาจจะมีการเปิดให้ยืมเงินวันทูคอลผ่านวิธีสมัครบนช่องทางออนไลน์เหมือนกับสินเชื่อทรูก็เป็นได้ในอนาคต ดังนั้นหากท่านต้องการยืมเงินวันทูคอตอนนี้ ก็ให้ยืมเงินวันทูคอลแบบ 20 บาทไปก่อน ส่วนในอนาคตจะมีให้ยืมยอดสูงๆ หรือไม่นั้นก็ให้ติดตามข่าวสารในอนาคตต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้ สินเชื่อเงินกู้ใช้เอกสารน้อย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 6,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

seasycash shopee

seasycash shopee สินเชื่อผ่อนของบนแอพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท