ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลจะต้องกดหมายเลขอะไร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

คิดเพียงต่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 300 บาท

ยืมเงินวันทูคอลสามารถยืมออนไลน์ยอดสูงๆ ได้ไหม?

ในกรณีที่หลายๆ ท่านเห็นว่าบางค่ายได้เปิดบริการให้กู้เงินออนไลน์ได้ ดังนั้นถ้าจะยืมเงินวันทูคอลเราจะสามารถขอยืมตังวันทูคอลผ่านยอดต่างๆ ได้ไหม เช่น ยืมเงินวันทูคอล 5000 บาท ยืมเงินวันทูคอ ที่ลดหย่อนลงมาตั้งแต่ 4000 / 3000 / 2000 หรือจะสมัครยืมเงินวันทูคอล 1000 บาท ขอสรุปสั้นๆ ว่าบริการยืมเงินวันทูคอลแบบที่ว่ามาดังกล่าวนั้น ‘ยังไม่มีวิธีสมัคร’ เพราะว่าหากท่านจะยืมเงินนั้นจะทำได้เพียงกดยืมเงิน AIS แบบรับค่าโทรเท่านั้น เพราะฉะนั้นในหัวข้อต่อไปเราจะมาดูกันว่าหากสนใจจะยืมเงินแบบกดเบอร์ฉุกเฉินดังกล่าว จะมีวิธีสมัคร หรือวิธียืมเงินวันทูคออย่างไรดี และในส่วนสุดท้ายที่เราจะมาดูคือ ในเมื่อยืมเงินวันทูคอลยอดสูงๆ ไม่ได้ แต่เรามายืมเงินรับยอดน้อยๆ นั้นมีข้อดีอะไรบ้างในปี 2023 นี้

วิธีขอยืมเงินวันทูคอลแบบกดเงินฉุกเฉินล่าสุดปี 2566

ถึงแม้เราจะได้รู้กันแล้วว่าหากจะยืมเงินวันทูคอล ณ ตอนนี้ ท่านไม่สามารถยืมเงินผ่านทางออนไลน์รับเงิน 10004000 บาทได้ หรือแม้แตยืมเงินวันทูคอล 5000 ก็ไม่สามารถใช้บริการได้เช่นกัน แต่ในทางกลับกันนั้นหากท่านจะยืมตังวันทูคอลก็สามารถสมัครยืมเงินวันทูคอลง่ายๆ ผ่านวิธีสมัครกดเบอร์ฉุกเฉินเพียงทำการกดยืมเงินวันทูคอนั่นคือกด *602# แล้วโทรออกได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถยืมเงินวันทูคอลได้ผ่านการกด *601*1# แล้วโทรออกเช่นกัน บอกเลยว่าการกดยืมเงิน AIS แบบนี้ทำได้ง่ายมากๆ แต่อย่าลืมว่าท่านไม่สามารถทำจะยืมยอดหลักพันอย่าง 2000 หรือ 3000 ได้ เพราะฉะนั้นเรามาหาข้อดีว่าถึงแม้จะยืมเงินวันทูคอลได้เพียง 20 บาทในรูปแบบการยืมค่าโทรนั้นจะมีประโยชน์อย่างไรบ้างในปี 2566 นี้มาดูกันได้เลย1

ข้อดีของการยืมเงินวันทูคอลในรูปแบบยืมค่าโทร AIS 20 บาท 

ข้อดีของการที่ท่านจะได้จากการยืมเงินวันทูคอล 20 บาทนี้ คือเป็นการยืมตังวันทูคอลฉุกเฉิน ในกรณีที่เน็ตไม่มีสัญญาณ หรือไม่มี Wifi จะทำให้ท่านสามารถโทรติดต่อหาผู้ที่ท่านต้องการโทรไปได้ ดังนั้นการยืมตังวันทูคอลในยอดน้อยๆ นี้ถึงแม้จะดูไม่สำคัญ แต่ในกรณีฉุกเฉินจริงๆ เช่น มีอันตราย จะโทรหาคนรู้จักในเรื่องด่วนต่างๆ บริการสมัครยืมเงินวันทูคอลจะช่วยท่านได้แน่นอน แถมการยืมเงินวันทูคอยอดน้อยๆ นี้จะไม่ให้ยอดเยอะๆ 1000 / 2000 / 3000 หรือแม้แต่ 4000 ซึ่งการกดยืมเงิน AIS ยอดเยอะๆ เหล่านี้อาจจะสร้างหนี้ให้ท่านได้ในอนาคตหากไม่ชำระคืนตามกำหนด แต่ไม่แน่ว่าบริการยืมเงินวันทูคอล 5000 อาจจะมีการเปิดให้ยืมเงินวันทูคอลผ่านวิธีสมัครบนช่องทางออนไลน์เหมือนกับสินเชื่อทรูก็เป็นได้ในอนาคต ดังนั้นหากท่านต้องการยืมเงินวันทูคอตอนนี้ ก็ให้ยืมเงินวันทูคอลแบบ 20 บาทไปก่อน ส่วนในอนาคตจะมีให้ยืมยอดสูงๆ หรือไม่นั้นก็ให้ติดตามข่าวสารในอนาคตต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินไทยพาณิชย์ให้วงเงินสูง 2566

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 5 ล้านบาท

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ