ยืมเงินกรุงไทย

ยืมเงินกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง 2566

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 20% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริการยืมเงินกรุงไทยในปี 2566

อีกธุรกรรมเงินด่วนออนไลน์ของธนาคารที่น่าสนใจนั่นคือ ‘การยืมเงินกรุงไทย’ ซึ่งเราจะมาแนะนำบริการยืมเงินด่วนกรุงไทยที่น่าสนใจ โดยจะทำการสรุปเป็นรูปแบบเงินฉุกเฉินกรุงไทยต่างๆ เช่น

  • การยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ – เป็นรูปแบบการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย ซึ่งวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยนั้นจะทำการสรุปไว้ให้ในหัวข้อถัดไป 
  • สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม – เป็นสินเชื่อยืมเงินกรุงไทยที่ให้วงเงินสูง และสมัครง่ายๆ ซึ่งวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีเราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไปเช่นกัน 
  • สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ – เป็นสินเชื่อทางเลือกนอกเหนือจากกรุงไทยให้ยืมที่จะเจาะกลุ่มผู้ประกอบการและบุคคลที่ทำอาชีพอิสระหรือฟรีแลนช์นั่นเอง

ได้รู้จักบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยต่างๆ กันแล้ว ดังนั้นในหัวข้อต่อไปเรามาดูวิธีลงทะเบียนขอยืมเงินออนไลน์กรุงไทยกันดีกว่าว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง จากนั้นก็จะไปดูข้อดีของการยืมเงินกรุงไทยในครั้งนี้ว่าจะตอบโจทย์ผู้กู้อย่างไรบ้างในครั้งนี้!

ขั้นตอนในการยืมเงินกรุงไทยง่ายๆ ไม่ได้ยากอย่างที่หลายๆ คนคิด

แม้ว่าบริการยืมเงินกรุงไทยจะมีทั้งสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม ไหนจะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ รวมถึงการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพนั้น ถึงจะแตกต่างกันในส่วนของรายละเอียดต่างๆ แต่ต้องบอกว่าการสมัครยืมเงินด่วนกรุงไทย หรือวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี หรือแม้แต่วิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยนั้น ทั้งหมดแทบจะมีวิธีลงทะเบียนที่คล้ายๆ กันเลย โดยสรุปการสมัครง่ายๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็คือ ‘กรุงไทยเน็คออนไลน์
  2. จากนั้นอย่าลืมเชื่อมต่อบัญชีของท่านกับตัวแอพ
  3. ต่อด้วยเข้าสู่หน้าหมวดยืมเงินออนไลน์กรุงไทยได้เลย 
  4. เลือกผลิตภัณฑ์บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ท่านสนใจ
  5. อ่านรายละเอียด เลือกวงเงิน และดอกเบี้ย รวมถึงระยะเวลาที่ต้องการผ่อนคืนการยืมเงินกรุงไทย
  6. รอผลพิจารณาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์รับเงินได้ทันที

ได้รู้วิธีสมัครขอยืมเงินกรุงไทยกันแล้ว ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการยืมเงินกับธนาคารกรุงไทยผ่านทางออนไลน์นี้มีข้อดีอะไรบ้าง? มาดูกันได้เลย!

ยืมเงินกรุงไทยให้ประโยชน์มากมายสำหรับผู้กู้เงินในปี 2023 นี้

หากถามว่าทำไมต้องยืมเงินกรุงไทยผ่านออนไลน์ ทั้งการยืมเงินด่วนกรุงไทยผ่านเว็บไซต์ หรือการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ อย่างแอพธนาคารกรุงไทย โดยข้อดีแรกๆ นั่นคือการยืมเงินออนไลน์กรุงไทยนั้น มีทั้งความสะดวก รวดเร็ว รวมถึงท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อขอเงินฉุกเฉินกรุงไทยให้เสียเวลาต่อคิว นอกจากนี้การยืมเงินกรุงไทยนั้นยังมีวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย หรือวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่คล้ายๆ กัน เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนใดๆ รวมถึงพวกสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ และสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้น สามารถทำเรื่องยืมเงินกรุงไทยได้ง่ายๆ แค่มีมือถือนั่นหมายความว่าท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อรับบริการกรุงไทยให้ยืมใดๆ ให้เสี่ยงกับโควิด-19 เลย ดังนั้นหากท่านกำลังสนใจในบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ก็ลองที่จะสมัครหรือลงทะเบียนตามที่แนะนำดู อาจจะตอบโจทย์หลายๆ ท่านก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้กู้

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 50,000 บาท

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน หนึ่งในบัตรเครดิตวงเงินสูงปี 66

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้