ยืมเงินกรุงไทย

ยืมเงินกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง 2564

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 20% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริการยืมเงินกรุงไทยในปี 2565

อีกธุรกรรมเงินด่วนออนไลน์ของธนาคารที่น่าสนใจนั่นคือ ‘การยืมเงินกรุงไทย’ ซึ่งเราจะมาแนะนำบริการยืมเงินด่วนกรุงไทยที่น่าสนใจ โดยจะทำการสรุปเป็นรูปแบบเงินฉุกเฉินกรุงไทยต่างๆ เช่น

  • การยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ – เป็นรูปแบบการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย ซึ่งวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยนั้นจะทำการสรุปไว้ให้ในหัวข้อถัดไป 
  • สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม – เป็นสินเชื่อยืมเงินกรุงไทยที่ให้วงเงินสูง และสมัครง่ายๆ ซึ่งวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีเราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไปเช่นกัน 
  • สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ – เป็นสินเชื่อทางเลือกนอกเหนือจากกรุงไทยให้ยืมที่จะเจาะกลุ่มผู้ประกอบการและบุคคลที่ทำอาชีพอิสระหรือฟรีแลนช์นั่นเอง

ได้รู้จักบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยต่างๆ กันแล้ว ดังนั้นในหัวข้อต่อไปเรามาดูวิธีลงทะเบียนขอยืมเงินออนไลน์กรุงไทยกันดีกว่าว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง จากนั้นก็จะไปดูข้อดีของการยืมเงินกรุงไทยในครั้งนี้ว่าจะตอบโจทย์ผู้กู้อย่างไรบ้างในครั้งนี้!

ขั้นตอนในการยืมเงินกรุงไทยง่ายๆ ไม่ได้ยากอย่างที่หลายๆ คนคิด

แม้ว่าบริการยืมเงินกรุงไทยจะมีทั้งสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม ไหนจะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ รวมถึงการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพนั้น ถึงจะแตกต่างกันในส่วนของรายละเอียดต่างๆ แต่ต้องบอกว่าการสมัครยืมเงินด่วนกรุงไทย หรือวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี หรือแม้แต่วิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยนั้น ทั้งหมดแทบจะมีวิธีลงทะเบียนที่คล้ายๆ กันเลย โดยสรุปการสมัครง่ายๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็คือ ‘กรุงไทยเน็คออนไลน์
  2. จากนั้นอย่าลืมเชื่อมต่อบัญชีของท่านกับตัวแอพ
  3. ต่อด้วยเข้าสู่หน้าหมวดยืมเงินออนไลน์กรุงไทยได้เลย 
  4. เลือกผลิตภัณฑ์บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ท่านสนใจ
  5. อ่านรายละเอียด เลือกวงเงิน และดอกเบี้ย รวมถึงระยะเวลาที่ต้องการผ่อนคืนการยืมเงินกรุงไทย
  6. รอผลพิจารณาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์รับเงินได้ทันที

ได้รู้วิธีสมัครขอยืมเงินกรุงไทยกันแล้ว ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการยืมเงินกับธนาคารกรุงไทยผ่านทางออนไลน์นี้มีข้อดีอะไรบ้าง? มาดูกันได้เลย!

ยืมเงินกรุงไทยให้ประโยชน์มากมายสำหรับผู้กู้เงินในปี 2022 นี้

หากถามว่าทำไมต้องยืมเงินกรุงไทยผ่านออนไลน์ ทั้งการยืมเงินด่วนกรุงไทยผ่านเว็บไซต์ หรือการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ อย่างแอพธนาคารกรุงไทย โดยข้อดีแรกๆ นั่นคือการยืมเงินออนไลน์กรุงไทยนั้น มีทั้งความสะดวก รวดเร็ว รวมถึงท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อขอเงินฉุกเฉินกรุงไทยให้เสียเวลาต่อคิว นอกจากนี้การยืมเงินกรุงไทยนั้นยังมีวิธียืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย หรือวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่คล้ายๆ กัน เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนใดๆ รวมถึงพวกสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ และสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้น สามารถทำเรื่องยืมเงินกรุงไทยได้ง่ายๆ แค่มีมือถือนั่นหมายความว่าท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเพื่อรับบริการกรุงไทยให้ยืมใดๆ ให้เสี่ยงกับโควิด-19 เลย ดังนั้นหากท่านกำลังสนใจในบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ก็ลองที่จะสมัครหรือลงทะเบียนตามที่แนะนำดู อาจจะตอบโจทย์หลายๆ ท่านก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้ สินเชื่อเงินกู้ใช้เอกสารน้อย

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 6,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน MRR 3.16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปี

วงเงินอนุมัติ

วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน