บัตรบลูการ์ดสมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมายประจำปี 2566 พร้อมสะสมแต้มแลกของมากมาย

บัตรบลูการ์ดสิทธิประโยชน์ที่คุณห้ามพลาด

จากการสำรวจในปีพ.ศ.2566(2023)คนไทยมีการใช้รถใช้ถนนโดยรถส่วนตัวมากขึ้นเพราะว่าจะเดินทางไปไหนก็สะดวกอยากจะเดินทางไปไหนก็ได้ไปและไม่ต้องต่อคิวเพื่อใช้บริการขนส่งสาธารณะ ซึ่งการเดินทางด้วยรถส่วนตัวนั้นสะดวกกว่าหลายเท่า แต่ทว่าการเดินทางด้วยรถส่วนตัวก็มีปัจจัยหลักเข้ามาเกี่ยวข้องโดยเฉพาะปัจจัยเรื่องน้ำมันซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางด้วยรถส่วนตัวนั่นเอง และมันจะดีกว่าไหมเมื่อเราเติมน้ำมันในแต่ละครั้งเรายังได้สิทธิพิเศษในการสะสมแต้ม ใช่แล้วในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักกับบัตรบลูการ์ดซึ่งท่านที่เดินทางด้วยรถส่วนบุคคลไม่น่าพลาด และในวันนี้เราจะพาท่านให้ท่านรู้จักกับบัตรบลูการ์ดให้มากยิ่งขึ้นว่าบัตรบลูการ์ดคืออะไร บัตรบลูการ์ดใช้ทําอะไรได้บ้างหรือบัตรบลูการ์ดแลกอะไรได้บ้างและสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนรวมถึงสมัครบัตรบลูการ์ดเสียเงินไหมให้ท่านเข้าใจเกี่ยวกับการสมัครบัตรบลูการ์ดให้มากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของบัตรบลูการ์ด

ในหัวข้อนี้เรามาดูกันว่าเมื่อสมัครบลูการ์ดท่านจะได้อะไรบ้าง โดยบัตรบลูการ์ดเมื่อท่านทำการสมัครไปแล้วท่านจะได้รับแต้มบลูการ์ดเมื่อท่านเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันปตท.แต้มบลูการ์ดสามารถนำไปแลกแต้มบลูการ์ดที่ร้านกาแฟอเมซอนหรือที่เรียกว่าแต้มบลูการ์ดแลกอเมซอนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายเช่นการสะสมแต้มในบัตรสะสมแต้มเพื่อแลกซื้อหรือการรับสิทธิ์ซื้อกาแฟ1แถม1หรือการใช้แต้มบลูการ์ดแทนเงินสดในร้านอเมซอลรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมายในร้านค้าที่อยู่ในปั๊มปตท. ดังนั้นจึงตอบโจทย์สำหรับท่านที่ต้องเดินทางบ่อยๆหรือเติมน้ำมันบ่อยๆเป็นอย่างยิ่ง

บัตรบลูการ์ดสมัครอย่างไร

เรามาถึงหัวข้อที่ท่านรอคอยกันแล้วนั่นก็คือการสมัครบัตรบลูการ์ดนั่นเอง โดยการสมัครบัตรบลูการ์ดนั้นสามารถทำได้ง่ายๆเพียงเข้าไปใน www.pttbluecard.com แล้วทำการสมัครโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านชื่อ-ที่อยู่จากนั้นก็เบอร์โทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP เพื่อยืนยันตัวตนจากนั้นก็ยืนยันตัวตนเป็นอันเสร็จแล้วบัตรก็จะส่งมาให้ท่านตามที่อยู่ที่ท่านทำการกรอกข้อมูลข้างต้นนั่นเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และในกรณีที่บัตรบลูการ์ดหายไม่ต้องตกใจท่านสามารถขอทําบัตรบลูการ์ดใหม่แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกัน เป็นอย่างไรกันบ้างกับบัตรบลูการ์ดหวังว่าท่านคงได้รับประโยชน์จากข้อมูลที่เรานำมาฝากท่านในวันนี้ไม่มากก็น้อย และนี่ก็แค่ส่วนหนึ่งของสิทธิประโยชน์ของบัตรบลูการ์ดแต่ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายหากต้องการจะหาข้อมูลเพิ่มเติมท่านสามารถเข้าไปอ่านหรือหาข้อมูลได้ในwww.pttbluecard.comได้อีก และสุดท้ายหวังว่าท่านคงไปสมัครบัตรบลูการ์ดกันมากๆนะครับ