สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-66 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยดีไหม 2566

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่พฤติกรรมการบริโภคของคนในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไป ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้คนส่วนใหญ่พกเงินสดน้อยลงและให้ความสำคัญกับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียวก็สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้าเหล่านั้นได้ แน่นอนว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็เป็นที่สนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยธนาคารกรุงศรีจะแบ่งประเภทของบัตรเครดิตออกเป็น 2 ประเภทหลักได้แก่บัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารกรุงศรีและบัตรเครดิตที่ออกร่วมกับบริษัทพันธมิต โดยเราจะขอโฟกัสไปที่บัตรที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในประเทศไทยนั่นก็คือการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ไม่เพียงแค่ใช้เป็นบัตรเครดิตเท่านั้น ในกรณีที่คุณเกิดติดขัดทางการเงินก็สามารถใช้บัตรเดียวกันนี้กดเงินสดออกมาเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้โดยไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยเพิ่มอีกใบ อย่างที่ทราบกันดีว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยเป็นหนึ่งในสถาบันทางการที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายและสะดวกขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากทางสถาบันทางการเงินจะมีบัตรหลากหลายประเภทให้คุณสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้นั่นเอง เชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยก็อาจจะกำลังงงว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยมีกี่แบบ ปัจจุบันมีบัตรเฟิร์สช้อยทั้งหมด 4 แบบที่แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานและสิทธิพิเศษของบัตรแต่ละใบ เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยไม่ว่าประเภทใดก็ตาม คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยได้โดยตรง

 

วิธีการลงทะเบียนสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยไม่ยากอย่างที่คิด

หลายคนที่กำลังจะสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำหรือมีรายได้น้อยก็อาจจะเป็นกังวลว่าจะสมัครเฟิร์สช้อยไม่ผ่านหากใครที่กำลังเป็นห่วงเรื่องนี้อยู่ก็สบายใจได้เลย ปัจจุบันคุณสามารถสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียงแค่ 10000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตาม หากคุณมีรายได้ตั้งแต่ 10000 บาทเป็นต้นไปและมีความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยผ่านทางออนไลน์ด้วยตัวเองไม่ได้ยาก ให้คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยและเลือกประเภทของบัตรที่คุณต้องการสมัคร จากนั้นก็อ่านรายละเอียดเงื่อนไขและกรอกข้อมูลส่วนต้องพร้อมทั้งอัพโหลดเอกสารประกอบการสมัครให้ครบถ้วนแล้วกดยืนยันการลงทะเบียนได้เลย เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เรียบร้อยแล้ว

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อย อนุมัติเร็วทันใจ

สำหรับใครที่ลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยไปเรียบร้อยแล้วก็อาจจะสงสัยว่าทางเฟิร์สช้อยใช้เวลาในการพิจารณาเอกสารนานแค่ไหนหรือสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วทางเฟิร์สช้อยจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นและเอกสารของคุณประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยก็รอรับผลอนุมัติที่บ้านได้เลย นอกจากนี้ในส่วนของการใช้งานคุณสามารถเปิดใช้งานครั้งแรกด้วยเองตามวิธีที่แนบมาพร้อมกับบัตรได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาให้เสียเวลาอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมันสำหรับผู้ชอบเดินทาง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคมสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน