สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินบนแอพ Mymo ได้จริง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-70 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 30,000 บาท

อาชีพอะไรก็สมัครบัตรเครดิตออมสิน 2566 

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ต้องยอมรับเลยว่าผู้คนในสังคมมีพฤติกรรมการใช้จ่ายที่เปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่จะซื้อสินค้าหรือบริการสักชิ้นก็ต้องจ่ายด้วยเงินสดแต่ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีประกอบกับสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2566 หรือปี 2023 ก็ส่งผลให้คนใช้เงินสดน้อยลงและเปลี่ยนมาเป็นการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารหรือจ่ายผ่านบัตรเดบิตและบัตรเครดิตมากขึ้น แน่นอนว่าหลายคนที่มีแพลนจะสมัครบัตรเครดิตก็คงมีธนาคารออมสินที่เป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิตออมสินในปัจจุบันไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด สำหรับใครที่มีรายได้น้อยหรือไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำที่เคยผิดหวังจากการยื่นเรื่องทำบัตรเครดิตกี่ที่ก็ไม่ผ่านสักที่ คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะทางธนาคารมีบัตรหลากหลายประเภทที่ครอบคลุมทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพอิสระก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตออมสินที่เหมาะสมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรเครดิตออมสินแต่ละประเภท สิทธิประโยชน์ รวมไปถึงโปรโมชันการสมัครบัตรเครดิตออมสินต่างๆทางออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ธนาคารหรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

สมัครบัตรเครดิตออมสินแต่ละประเภทมีขั้นตอนต่างกันไหม

อย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2566 ทางธนาคารออมสินได้ปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาค่อนข้างหลากหลาย แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิตออมสินก็คงอยากจะทราบว่าบัตรเครดิตออมสินแต่ละใบมีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหนหรือบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่บ้าง ปัจจุบันทางธนาคารออมสินมีบัตรเครดิตทั้งหมด 10 ประเภทให้คุณเลือกสมัคร โดยสิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดของบัตรแต่ละประเภทนั่นก็คือบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับบัตรแต่ละใบจะแตกต่างกันไปตามประเภทและวัตถุประสงค์ของบัตรใบนั้น รวมไปถึงเงื่อนไขและวงเงินที่ทางธนาคารอนุมัติให้แก่ผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินแต่ละใบก็แตกต่างกันไปตามรายได้และความสามารถในการชำระหนี้ของผู้สมัครด้วยเช่นกัน แม้ว่าบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตออมสินแต่ละใบจะมีความแตกต่างกัน แต่ต้องบอกเลยว่าในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออมสินแต่ละใบไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ เราขอแนะนำให้คุณเลือกสมัครบัตรเครดิตออมสินที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณเพื่อที่คุณจะได้ใช้สิทธิประโยชน์จากบัตรใบนั้นได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

 

วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออมสินก็น่าจะเคยเข้าไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตออมสิน pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิตออมสินในปัจจุบันสามารถลงทะเบียนไม่ยากอย่างที่คิดเพราะทางธนาคารเปิดให้สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้แล้ว โดยขั้นตอนการลงทะเบียนให้คุณเข้าไปที่แอพลิเคชัน Mymo ออมสิน จากนั้นเข้าไปที่เมนูบัตรเครดิตเพื่อเลือกสมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทที่คุณต้องการแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารให้ครบถ้วนตามรายการที่ธนาคารแจ้งไว้ เมื่อคุณจัดการในส่วนนี้เรียบร้อยแล้วให้คุณตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งก่อนกดยืนยันการลงทะเบียน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ด้วยตัวเองได้ไม่ยากเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ต่อเดือน

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

อายุผู้กู้

วงเงินอนุมัติ

refinance บ้าน 2566

refinance บ้าน 2566ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน