สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้หลายช่องทาง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ไม่ยากอย่างที่คิด

หากจะพูดถึงบัตรเครดิตต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันบัตรเครดิตไม่เพียงแค่ใช้แทนเงินสดเพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าตามห้างสรรพสินค้าเพียงเท่านั้น ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคของคนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป จากเดิมที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการก็ต้องไปเดินเลือกตามห้างสรรพสินค้าแต่ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องไปเดินเลือกเองอีกต่อไปเพราะคุณสามารถซื้อสินค้าและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้คนให้ความสนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าหลายคนที่กำลังสนใจทำบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำก็อาจจะเป็นกังวลว่าจะยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน หากคุณกำลังคิดเช่นนี้อยู่ก็สบายใจได้เลยเพราะบัตรธนาคารกรุงเทพมีให้คุณเลือกสมัครได้มากถึง 15 แบบเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตามก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ตรงกับคุณสมบัติและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้ไม่ยาก ในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็ถือว่าค่อนข้างสะดวก เนื่องจากในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งส่งผลให้ธนาคารบางแห่งไม่สามารถเปิดให้บริการตามปกติได้ ทางธนาคารจึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการให้คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ได้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หรือบัตรธนาคารกรุงเทพใดก็ตามก็สามารถทำผ่านแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ธนาคารได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปทำเรื่องที่สาขา ในกรณีที่คุณมีปัญหาสงสัยก็สามารถขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคารหรือติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางบัวหลวงโฟน 1333 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ คุณสมบัติอะไรบ้างที่ต้องมี

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็คงอยากจะรู้ว่าทางธนาคารมีเกณฑ์หรือมีเงื่อนไขในการพิจารณาผลการสมัครบัตรกรุงเทพอย่างไรบ้าง โดยปกติการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละใบจะมีเงื่อนไขในการสมัครที่แตกต่างกันไม่มากนักและเนื่องจากบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินของบัตรแต่ละใบที่ธนาคารกำหนดไว้ค่อนข้างแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นทางธนาคารจะพิจารณาผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแต่ละประเภทจากรายได้ต่อเดือนและความสามารถในการผ่อนชำระเป็นหลักนั่นเอง แน่นอนว่านอกเหนือจากคุณสมบัติและเกณฑ์ในการพิจารณาบัตรธนาคารกรุงเทพแล้ว สิ่งที่หลายคนอยากรู้มากที่สุดนั่นก็คือทางธนาคารใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัตินานแค่ไหนหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล ในส่วนนี้ทางธนาคารจะใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 7-14 วันทำการ หากบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วทางธนาคารจะแจ้งผลให้คุณทราบผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียน หลังจากนั้นคุณก็รอรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและเปิดใช้งานครั้งแรกที่บ้านได้เลย

 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมรายปีแพงไหม

สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพและทางธนาคารอนุมัติบัตรเรียบร้อยแล้ว คุณก็อาจจะกำลังสงสัยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพที่คุณจะต้องจ่ายรายปีทางธนาคารเรียกเก็บอย่างไร ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตแต่ละประเภทแตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้วจะเริ่มต้นที่ปีละ 250 บาทไปจนถึงปีละ 1000 บาท ซึ่งคุณอาจจะคิดว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพค่อนข้างแพง แต่คุณไม่ต้องตกใจไปเพราะในกรณีที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรธนาคารกรุงเทพถึงยอดที่ทางธนาคารกำหนด ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพเหล่านี้ก็จะได้รับการยกเว้นนั่นเอง 211. สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมันสำหรับผู้ชอบเดินทาง

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-80 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

refinance บ้าน 2566

refinance บ้าน 2566ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

ไม่กำหนดวงเงิน