บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน หนึ่งในบัตรเครดิตวงเงินสูงปี 65

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตเครดิตอิออน อนุมัติไว ใช้งานได้จริง

หากจะพูดถึงอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่จัดตั้งขึ้นในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี เชื่อว่าหลายคนก็คงรู้จักเป็นอย่าง อิออนถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่ค่อนข้างเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้น้อยหรือผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำและต้องการทำบัตรเครดิตสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้  อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันในป 2565 หรือปี 2022 ที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาค่อนอย่างเยอะ เช่นเดียวกับบัตรเครดิตอิออนที่มีให้คุณเลือกใช้บริการหลากหลายประเภทครอบคลุมผู้ใช้งานทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค บัตรเครดิตอิออนรอยัล ออคิด พลัส รวมไปถึงบัตรเครดิตออิออนที่ออกร่วมกับบริษัทพันธมิตรต่างๆ ซึ่งหลายคนที่เคยหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออนก็อาจจะสับสนว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินหรือจะใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม ในส่วนของวงเงินบัตรเครดิตอิออนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้บัตรเครดิตอิออนแตกต่างจากบัตรเครดิตจากสถาบันทางการเงินอื่นๆเลยก็ว่าได้ เนื่องจากในบัตรเครดิตอิออน 1 ใบคุณสามารถใช้วงเงินของบัตรได้ถึง 3 วงเงินได้แก่วงเงินบัตรเครดิต วงเงินผ่อนสินค้าและวงเงินกดเงินสดที่คุณสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 1000 บาทเป็นต้นไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน การสมัครบัตรเครดิตอิออนก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเครดิตอิออนออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออนต้องบอกเลยว่านี่อาจจะเป็นข่าวดีเพราะคุณสามารถสมัครอิออนออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่ www.aeon.co.th  จากนั้นเข้าไปที่เมนูสมัครบัตรอิออนเพื่อเลือกบัตรเครดิตอิออนที่คุณต้องการสมัครแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วน เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่อิออนจะติดต่อคุณไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ เพื่อแจ้งรายละเอียดรวมไปถึงชี้แจ้งเอกสารในการสมัครอิออนใช้อะไรบ้าง หลังจากที่คุณเตรียมเอกสารตามที่เจ้าหน้าที่ชี้แจงครบถ้วนแล้วให้คุณส่งเอกสารทั้งหมดไปยังบริษัทอิออนได้ 3 วิธีด้วยกันไม่ว่าจะส่งผ่านทางไปรษณีย์ นำเอกสารไปส่งด้วยตัวเองที่สาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนเพื่อเข้าไปรับเอกสารของคุณที่บ้านได้เช่นเดียวกัน 

 

ทำไมอย่างไรให้บัตรเครดิตอิออนอนุมัติ

แน่นอนว่าหลังจากที่คุณส่งเอกสารไปแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล เชื่อว่าหลายคนคงเป็นกังวลว่าจะสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่ผ่านถึงขึ้นต้องไปตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับเทคนิคการทำบัตรเครดิตอิออน pantip ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิตอิออน คุณไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคอะไรในการสมัครมากมาย เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงและยื่นเอกสารที่ทางบริษัทต้องการให้ครบถ้วน ในส่วนนี้ทางอิออนจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารเบื้องต้นของคุณประมาณ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติสอดคล้องกับเงื่อนไขบัตรเครดิตอิออน คุณก็ไม่ต้องกังวลไปเลยว่าจะสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่ผ่าน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kashjoy

kashjoy สินเชื่อหมุนเวียนในปี 2565

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 20,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-55 ปี

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 1 ล้านบาท

แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ บริการเงินด่วน By SCB

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงินอนุมัติ

ระหว่าง 2,000-100,000 บาท