บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน หนึ่งในบัตรเครดิตวงเงินสูงปี 66

รายได้ต่อเดือน

เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 20-75 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตเครดิตอิออน อนุมัติไว ใช้งานได้จริง

หากจะพูดถึงอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่จัดตั้งขึ้นในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี เชื่อว่าหลายคนก็คงรู้จักเป็นอย่าง อิออนถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่ค่อนข้างเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้น้อยหรือผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำและต้องการทำบัตรเครดิตสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้  อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันในป 2566 หรือปี 2023 ที่ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาค่อนอย่างเยอะ เช่นเดียวกับบัตรเครดิตอิออนที่มีให้คุณเลือกใช้บริการหลากหลายประเภทครอบคลุมผู้ใช้งานทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค บัตรเครดิตอิออนรอยัล ออคิด พลัส รวมไปถึงบัตรเครดิตออิออนที่ออกร่วมกับบริษัทพันธมิตรต่างๆ ซึ่งหลายคนที่เคยหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออนก็อาจจะสับสนว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินหรือจะใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม ในส่วนของวงเงินบัตรเครดิตอิออนอาจจะเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้บัตรเครดิตอิออนแตกต่างจากบัตรเครดิตจากสถาบันทางการเงินอื่นๆเลยก็ว่าได้ เนื่องจากในบัตรเครดิตอิออน 1 ใบคุณสามารถใช้วงเงินของบัตรได้ถึง 3 วงเงินได้แก่วงเงินบัตรเครดิต วงเงินผ่อนสินค้าและวงเงินกดเงินสดที่คุณสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 1000 บาทเป็นต้นไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน การสมัครบัตรเครดิตอิออนก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

 

สมัครบัตรเครดิตอิออนออนไลน์ไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออนต้องบอกเลยว่านี่อาจจะเป็นข่าวดีเพราะคุณสามารถสมัครอิออนออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่ www.aeon.co.th  จากนั้นเข้าไปที่เมนูสมัครบัตรอิออนเพื่อเลือกบัตรเครดิตอิออนที่คุณต้องการสมัครแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วน เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่อิออนจะติดต่อคุณไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ เพื่อแจ้งรายละเอียดรวมไปถึงชี้แจ้งเอกสารในการสมัครอิออนใช้อะไรบ้าง หลังจากที่คุณเตรียมเอกสารตามที่เจ้าหน้าที่ชี้แจงครบถ้วนแล้วให้คุณส่งเอกสารทั้งหมดไปยังบริษัทอิออนได้ 3 วิธีด้วยกันไม่ว่าจะส่งผ่านทางไปรษณีย์ นำเอกสารไปส่งด้วยตัวเองที่สาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนเพื่อเข้าไปรับเอกสารของคุณที่บ้านได้เช่นเดียวกัน 

 

ทำไมอย่างไรให้บัตรเครดิตอิออนอนุมัติ

แน่นอนว่าหลังจากที่คุณส่งเอกสารไปแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล เชื่อว่าหลายคนคงเป็นกังวลว่าจะสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่ผ่านถึงขึ้นต้องไปตั้งกระทู้สอบถามเกี่ยวกับเทคนิคการทำบัตรเครดิตอิออน pantip ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิตอิออน คุณไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคอะไรในการสมัครมากมาย เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงและยื่นเอกสารที่ทางบริษัทต้องการให้ครบถ้วน ในส่วนนี้ทางอิออนจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารเบื้องต้นของคุณประมาณ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติสอดคล้องกับเงื่อนไขบัตรเครดิตอิออน คุณก็ไม่ต้องกังวลไปเลยว่าจะสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่ผ่าน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วนผ่านทางออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 3,000 บาท

seasycash shopee

seasycash shopee สินเชื่อผ่อนของบนแอพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย (ร้อยละ)

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้กู้

ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

วงเงินอนุมัติ

สูงสุด 100,000 บาท